Đi mua bánh trung thu, người đàn ông bị nhóm côn đồ bịt mặt chém liên tiếp

Pháp luậtThứ Ba, 18/09/2018 17:01:00 +07:00

Đi mua bánh trung thu, anh Dũng bị nhóm côn đồ bịt mặt chém nhiều nhát, nhập viện trong tình trạng bị thủng ruột, mất nhiều máu.

Ngày 18/9, đại tá Nguyễn Chí Phương (Trưởng công an TP Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này đang truy bắt nhóm người đâm trọng thương anh Lê Trí Dũng (35 tuổi, ở phường Đông Vệ).

Theo phản ánh của gia đình, khoảng 19h ngày 15/9, anh Dũng cùng con trai 5 tuổi đi ôtô đến cửa hàng trên phố Tống Duy Tân (phường Lam Sơn) mua bánh trung thu. Khi mua hàng xong, người đàn ông này quay ra xe thì bị 6 thanh niên bịt mặt xông đến chém nhiều nhát.

6 ke bit mat chem lien tiep nguoi dan ong di mua banh trung thu hinh anh 1

 Tiệm bánh nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Quỳnh An)

Một người phụ nữ ở sát tiệm bánh cho biết, khi chị đang ở trong nhà thì nghe tiếng la hét thất thanh.

"Tôi chạy ra thì thấy một nhóm thanh niên cầm dao kiếm chém người đàn ông đó. Họ quá manh động nên chúng tôi không dám vào can ngăn", người này kể.

Gây án xong, nhóm côn đồ lên ba xe máy tẩu thoát. Nạn được chuyển đến bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh.

Các bác sĩ cho biết anh Dũng bị đâm nhiều nhát vào vùng bụng dẫn đến thủng ruột, mất nhiều máu. Sức khỏe của anh Dũng hiện đang tiến triển tốt sau ca phẫu thuật dài 5 giờ. Tuy nhiên, bệnh nhân cần được thực hiện thêm nhiều ca phẫu thuật nữa.

Cũng theo người thân, anh Dũng sống hiền lành, không mâu thuẫn hay nợ nần ai.

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn