• Zalo

Đi lưu diễn chung, Vũ Hà hài hước kể xấu Đàm Vĩnh Hưng

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 11/09/2018 15:19:00 +07:00

Mặc dù tiết lộ bản thân rất vui nhưng nam ca sĩ không ngần ngại kể xấu bạn thân.

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng đang có chuyến lưu diễn kết hợp du lịch dài ngày ở châu Âu. Mặc dù tiết lộ bản thân cảm thấy rất vui khi đi lưu diễn cùng bạn thân nhưng nam ca sĩ vẫn không ngần ngại kể xấu Mr. Đàm khiến fan hâm mộ của anh cười chảy nước mắt.

Vũ Hà hài hước chia sẻ, đi lưu diễn kết hợp du lịch với Đàm Vĩnh Hưng rất vui vì được ăn uống thoải mái, được đi khắp nơi cũng như được ưu tiên nhiều thứ. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết, ai có sức khỏe tốt mới có thể chạy theo lịch trình của Đàm Vĩnh Hưng và bản thân Vũ Hà cũng phải uống sâm mới đáp ứng được lịch trình.

vu ha ke xau dam vinh hung (1)

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng đang đi du lịch kết hợp lưu diễn ở châu Âu.

"Có mệt cũng phải nói không mệt. Bạn đi mua sắm không được chê xấu mà phải khen đẹp nếu không sẽ bị nói là cái gì cũng chê. Bạn mua đồ hiệu đắt tiền, vài trăm nghìn USD nhưng mình chê đắt sẽ bị lườm.

7h sáng phải dậy, bắt đầu đi tham quan, mua sắm đến tối, gần đến giờ đi hát mới được về khách sạn sửa soạn" - Vũ Hà dí dỏm.

Chia sẻ này của Vũ Hà thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ kể xấu Đàm Vĩnh Hưng khi đi du lịch chung nên nhiều khán giả không nhịn được cườinhững câu chuyện hài hước phía sau sân khấu của 2 giọng ca đình đám của showbiz Việt.

Trước đó, Vũ Hà cũng từng kể lại một tật xấu khi ngủ của "ông hoàng nhạc Việt". Anh chia sẻ, trong một lần ở chung phòng với Đàm Vĩnh Hưng khi đi du lịch, trước lúc ngủ Mr. Đàm có dặn không được làm ồn, ngáy vì anh rất khó ngủ nhưng chỉ vừa nói chuyện được vài câu, Vũ Hà quay sang thấy bạn thân ngủ mất, thậm chí còn ngáy khá to và anh là người "chịu trận".

vu ha ke xau dam vinh hung (2)

Giữa showbiz đầy thị phi, tình bạn của cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vốn là đôi bạn thân, quen biết và gắn bó với nhau từ khi mới vào nghề, có lẽ chính tính cách thẳng thắn, không ngại lên tiếng là những điểm chung khiến Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà trở thành "cặp bài trùng" luôn ủng hộ nhau hết mình trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Vũ Hà từng chia sẻ, anh là người có gì nói nấy, nếu ai dễ mất lòng sẽ không thể duy trì mối quan hệ quá lâu nhưng ai hiểu và cũng thẳng thắn lại, anh nhất định sẽ đối đãi hết lòng.

Video: Vũ Hà làm loạn sân khấu vì bị Cát Tường đòi đánh

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !