• Zalo

Đi kiểm tra đồng hồ điện nghi gian lận, nhân viên bị đuổi đánh dã man

Pháp luật Thứ Tư, 14/03/2018 10:48:00 +07:00

Trong lúc kiểm tra đồng hồ điện nghi gian lận, nhóm 4 nhân viên điện lực bị một nhóm đối tượng dùng hung khí truy sát đến tận bệnh viện.

Ngày 14/3, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) vẫn đang lấy lời khai của các nhân viện thuộc Công ty điện lực Thủ Đức (thuộc Tổng Công ty điện lực TP.HCM) bị một nhóm đối tượng hành hung trong khi làm nhiệm vụ.

Thông tin ban đầu, nghi vấn một hộ dân trên địa bàn khu phố 4, phường Tam Bình (quận Thủ Đức) có hành vi gian lận điện, Công ty điện lực Thủ Đức đã cử một tổ nhân viên của công ty đến kiểm tra.

Tối ngày 13/3, tổ kiểm tra này gồm 4 nhân viên là anh Nguyễn Văn Tuấn (42 tuổi), Nguyễn Xuân Toàn (36 tuổi), Nguyễn Thiên Chương (45 tuổi) và Nguyễn Văn Hải (44 tuổi) đến hộ dân nói trên.

Trong quá trình làm nhiệm vụ, tổ kiểm tra bị 2 thanh niên trong căn nhà nói trên dùng dao, cây gỗ… tấn công.

1-1

 Bệnh viện quận Thủ Đức, nơi nhóm nhân viên điện lực bị truy sát đến cùng.

Không thể kháng cự được nên 4 người đã lên xe máy, chạy nhanh về Bệnh viện quận Thủ Đức (phường Tam Phú) trong tình trạng người đầy thương tích.

Trong khi đó, 2 thanh niên trên huy động thêm một số đối tượng rượt đánh nhóm nhân viên điện lực đến tận bệnh viện. Nhờ có lực lượng bảo vệ bệnh viện can thiệp nên nhóm đối tượng côn đồ bỏ đi. 4 nhân viên điện lực được đưa vào bên trong sơ cứu.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã cho trích xuất camera an ninh tại bệnh viện quận Thủ Đức để truy xét nhóm côn đồ trên, làm rõ vụ việc.

Tân Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều