Đi học về, nam sinh lớp 11 ở Gia Lai bị nhóm côn đồ đâm chết

(VTC News) - Trên đường đi học về cùng bạn, một học sinh ở Gia Lai bị nhóm thanh niên lao tới đâm thiệt mạng.

Chiều 26/4, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị vừa nhận được báo cáo của Trường THPT Pleiku về việc học sinh T.H.N lớp 11, sau khi tan trường trên đường về nhà bị đâm chết.

Thông tin ban đầu, gần trưa cùng ngày, em N. và một bạn học cùng trường trên đường tan trường về nhà bằng xe máy. Đến đoạn đường Tô Vĩnh Diện và Hoàng Quốc Việt thì bị một nhóm thanh niên (khoảng 4 người) đuổi theo, chặn xe đánh và đâm trọng thương. 

Gây án xong, nhóm thanh niên lên 2 xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường, còn N. được người dân gần đó đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, em N. không qua khỏi. 

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường và làm rõ nguyên nhân, truy tìm các nghi can gây án. 

Đại diện trường THPT Pleiku cho biết, em N. không phải là học sinh cá biệt.

Hiện lãnh đạo nhà trường đã xuống thăm hỏi, động viên gia đình em N. và phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bị yêu cầu xoá hình xăm, nam sinh lớp 12 rút dao đâm thầy trọng thương

Bị yêu cầu xoá hình xăm, nam sinh lớp 12 rút dao đâm thầy trọng thương

Khi bị thầy T., chủ nhiệm yêu cầu xoá hình xăm, C. tỏ thái độ hằn học và sau khi tan trường, C. đứng ngoài cổng chờ thầy T. đến rồi dùng dao bấm đâm trọng thương.
Đùa quá đà, nam sinh lớp 11 cầm dao đâm chết bạn

Đùa quá đà, nam sinh lớp 11 cầm dao đâm chết bạn

Chỉ vì chút mâu thuẫn trong lúc đùa giỡn, 2 học sinh lớp 11 tại huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang lao vào đánh nhau dẫn tới người bị đâm chết, kẻ bị bắt giam.
THANH NHẤT
Chủ đề:

giết người

,

học sinh

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU