Đi Hàn Quốc tham quan, 2 nhân viên công ty cao su Quảng Trị trốn luôn không về

Thời sựThứ Bảy, 18/08/2018 14:25:00 +07:00

Sau khi cùng đoàn của Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị tham quan ở Hàn Quốc, 2 nhân viên của công ty này trốn luôn không chịu về nước.

Ngày 18/8, trả lời PV VTC News, một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, sau khi nắm bắt được thông tin 2 nhân viên của Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị đi tham quan ở Hàn Quốc rồi bỏ trốn không chịu về nước, lực lượng An ninh Công an tỉnh cùng đại diện công ty đến gia đình 2 nhân viên này để động viên nhưng không có kết quả.

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị, 2 nhân viên của Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị đi Hàn Quốc rồi trốn luôn không về 1 người có hộ khẩu thường trú ở huyện Hướng Hoá (tỉnh Quảng Trị) và 1 người ở TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị).

images683620_quang_tri

 Trụ sở Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị. (Ảnh: noichinh.vn)

Cùng ngày, trả lời PV VTC News, ông Văn Lưu - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị xác nhận thông tin và cho biết, anh em nhân viên, công nhân lao động trong công ty xin đi Hàn Quốc tham quan và được lãnh đạo công ty đồng ý. Đoàn đi Hàn Quốc vào tháng 7, kinh phí tham quan được trích từ quỹ phúc lợi của công ty.

Trong số đoàn nhân viên, công nhân lao động của Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị đi tham quan Hàn Quốc có 2 nhân viên là Lê Văn Linh (sinh năm 1988) và Nguyễn Minh Thiện (sinh năm 1977) bỏ trốn luôn và không chịu về nước.

NGUYỄN VƯƠNG
Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
Bình luận
vtc.vn