• Zalo

Đi du lịch sau ly hôn, Việt Anh nhớ con, lo lắng bé ở nhà bị ốm

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 24/06/2019 07:20:00 +07:00

Nam diễn viên chia sẻ, sau khi xong việc anh sẽ về thăm con ngay.

Tối 23/6, diễn viên Việt Anh chia sẻ hình ảnh bé Đậu - con trai của anh và vợ cũ Hương Trần, bày tỏ sự lo lắng khi bé bị ốm.

"Bố đi vắng là cậu cả dỗi hờn, lăn ra ốm. Mấy hôm nữa xong việc bố về thăm em nhé. Hơi một tí là lườm, đàn ông không lườm, nhìn thẳng vào mặt luôn nhé con trai" - diễn viên Người phán xử chia sẻ và cho biết rất nhớ con trai cưng.

contraivietanh

 

Cách đây vài ngày, Việt Anh đăng tải những hình ảnh anh đang đi du lịch ở Mông Cổ và vui vẻ tham gia các hoạt động tại đây như cưỡi lạc đà, lái xe dạo khắp nơi... Có thể thấy, sau biến cố ly hôn, cả nam diễn viên lẫn vợ cũ đều đang trở về nhịp sống bình thường.

Mặc dù bị sút cân không nhận ra mình nhưng Hương Trần đã nhanh chóng trở lại công việc buôn bán để có thêm thu nhập nuôi bé Đậu. Trong khi đó, Việt Anh cũng tận hưởng thời gian đi du lịch trước khi bắt đầu những vai diễn mới. Bé Đậu hiện sống ở Hà Nội với mẹ trong khi Việt Anh chuyển vào TP.HCM sinh sống.

Trưa 18/6, Hương Trần bất ngờ cho biết đã gia nhập hội mẹ đơn thân khi xác nhận cô và Việt Anh chính thức ly hôn sau 7 năm chung sống. Trước đó, cặp đôi nhiều lần vướng tin đồn rạn nứt, bản thân Việt Anh cũng bị đồn có quan hệ tình cảm với đồng nghiệp nữ nhưng khi Hương Trần công bố, nhiều khán giả ngỡ ngàng.

"Sau này chỉ có 2 mẹ con mình, những gì mẹ hứa cho con từ khi sinh ra, mẹ đều không làm được. Sau này mẹ sẽ không hứa nữa. Mẹ sẽ dùng hết khả năng của mẹ để làm cho con được hạnh phúc nhất" - Hương Trần xúc động nhắn nhủ con trai.

vietanh (2)

Việt Anh thoải mái đi du lịch sau biến cố ly hôn.

Hương Trần và Việt Anh hoàn tất thủ tục ly hôn cách đây 1 tháng và cô cũng nói thêm, cả hai ly hôn vì hết yêu nhau. Dù vậy, mạng xã hội rộ lên tin đồn "cá sấu chúa" Quỳnh Nga là người thứ 3 chen ngang khiến hạnh phúc gia đình diễn viên Người phán xử tan vỡ.

Trước ồn ào này, Việt Anh cho biết chuyện ra sao chỉ người trong cuộc mới hiểu. Nếu mọi việc bị đẩy đi quá xa, anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin