Đi du lịch, hàng loạt giáo viên mầm non nhập viện cấp cứu vì ngộ độc
  • Zalo

Đi du lịch, hàng loạt giáo viên mầm non nhập viện cấp cứu vì ngộ độc

Sức khỏe Thứ Tư, 29/06/2016 15:05:00 +07:00

Sau khi đi tham quan Hội An và Cù Lao Chàm, nhóm giáo viên trở về khách sạn thì nhiều người trong đoàn bắt đầu đau bụng, nôn mửa, phải nhập viện cấp cứu.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cho hay, tối 28/6, bệnh viện tiếp nhận 16 bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nôn, tiêu chảy, sốt, nghi do ngộ độc thực phẩm. Sau đó 15 bệnh nhân được giữ lại để điều trị nội trú, 1 bệnh nhân còn lại không nhập viện.

mt393300-2 (1)

Hiện vẫn còn 4 bệnh nhân vẫn phải nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng  nghi do ngộ độc - (Ảnh: Lao Động).

Những bệnh nhân này đều là các giáo viên trường mầm non Bình Minh 1 (ở huyện Thanh Oai, Hà Nội) đi du lịch tại Đà Nẵng từ ngày 26/6, cả đoàn gồm 68 người.

Đến ngày 28/6, đoàn giáo viên mầm non vào Hội An rồi đi tham quan Cù Lao Chàm, đến tối trở về khách sạn thì nhiều người trong đoàn bị đau bụng nhiều lần, nôn mửa và phải vào bệnh viện đa khoa Đà Nẵng cấp cứu.

Đến ngày 29/6 có 11 bệnh nhân đã ra viện, 4 bệnh nhân còn lại vẫn ở lại điều trị trong tình trạng tỉnh táo, tiếp xúc tốt.

Video: 1 người chết, 200 người nhập viện nghi do ngộ độc sau khi ăn đám cưới ở Vĩnh Phúc

Nguyễn Vương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đi du lịch, hàng loạt giáo viên mầm non nhập viện cấp cứu vì ngộ độc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin