Đi đón vợ về không được, đâm chết mẹ vợ

Pháp luậtChủ Nhật, 06/12/2015 09:20:00 +07:00

Mâu thuẫn, vợ bỏ về nhà mẹ đẻ, Tường đã xách dao tới yêu cầu vợ về nhà nhưng không được liền vung dao đâm chết mẹ vợ và đâm trọng thương em vợ và 1 người khác.

Mâu thuẫn, vợ bỏ về nhà mẹ đẻ, Nguyễn Trọng Tường (Thanh Hóa) đã xách dao tới yêu cầu vợ về nhà nhưng không được liền vung dao đâm chết mẹ vợ và đâm trọng thương em vợ và 1 người khác. 

Chiều ngày 5-12, ông Đỗ Quang Tuấn, Trưởng công an xã Quảng Văn, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khi con rể đâm chết mẹ vợ và khiến nhiều người khác bị thương.

Thông tin cho biết vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 4-12, Nguyễn Trọng Tường (ngụ xã Quảng Vọng, huyện Quảng Xương), xách dao tới nhà bố mẹ vợ ở thôn Văn Lâm (xã Quảng Văn) để đưa vợ về. Trước đó, do có mâu thuẫn nên vợ của Tường là chị L.T.H. đã bỏ về nhà mẹ đẻ.

Tại đây, Tường và vợ có lời qua tiếng lại. Khi mọi người can ngăn, Tường đã dùng dao đâm bà Trần Thị Huệ (SN 1957, là mẹ vợ) và anh Lê Sỹ Hùng (SN 1982, là em vợ) rồi vùng bỏ chạy ra đường. Chạy được khoảng 100 m, Tường vừa gặp bà Nguyễn Thị Quý đang đi ngược chiều liền vung dao đâm người này bị thương rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi nhận được tin báo, Công an xã Quảng Văn đã nhanh chóng phong tỏa hiện trườngbao vây, truy bắt Tường. Đến hơn 1 giờ sáng ngày 5-12, công an đã phát hiện và lần theo vết máu thì thấy Tường nằm bất động bên bờ sông Hoàng, trên ngực cắm 1 con dao.

Dù được người thân nhanh chóng đưa tới cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên bà Huệ đã tử vong, Tường và 2 nạn nhân bị đâm đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Video nam thanh niên bị đâm chết ở vòng xoay Dân Chủ

Nguồn: Người Lao động
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !