Đi đòi nợ không được, giở trò đồi bại với mẹ con nợ

(VTC News) – Đến nhà Sang đòi nợ không gặp, Trung gặp mẹ Sang và quay sang đòi trả thay nhưng không được nên đã ra tay hãm hiếp.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân TP Đà Nẵng, vào khoảng 21h ngày 24/12/2012, sau khi uống rượu bia, Nguyễn Thành Trung (SN 1990, trú tổ 1, Hòa Phú, Hòa Vang, TP Đà Nẵng) đến nhà anh Đồng Xuân Sang (tổ 79, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) để đòi nợ nhưng không có Sang ở nhà.
Bị cáo Nguyễn Thành Trung tại tòa 

Bị cáo Nguyễn Thành Trung tại tòa 


Tại đây, Trung gặp bà Nguyễn Thị Thanh H. (SN 1952, là mẹ ruột của Sang), Trung yêu cầu bà H. trả tiền nợ thay cho con bà, bà H. không đồng ý và bỏ vào phòng ngủ.

Trung đi theo bà H. vào phòng ngủ, khi đến trước tủ đứng cạnh giường bà H. đang nằm, Trung mở cửa tủ để tìm xem có tiền hay tài sản nào khác để trừ nợ thì bị bà H. phản ứng.

Trong lúc giằng co, Trung hất tay, đẩy bà H. ngã xuống giường. Bà H. thấy nguy, la làng kêu cứu thì bị Trung nằm đè lên người, dùng 2 tay bóp cổ.

Khi hai cơ thể cọ xát, Trung đã nảy sinh ý định giao cấu và thực hiện hành vi đồi bại trước sự chống cự, bất lực của bà H.. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại
, Trung bỏ về nhà.

Đến 23h cùng ngày, anh Đồng Xuân Sang về nhà thì phát hiện bà Hoa bị ngất xỉu và đưa đi cấp cứu. Đến ngày 31/12 thì bà H. tử vong.

Theo kết quả giám định pháp y, bà H. chết do chấn thương, gãy cột sống cổ, liệt tủy, chấn thương bộ phận sinh dục. Biến chứng bội nhiễm, hôn mê, suy hô hấp, trụy mạch, ngưng tim dẫn đến tử vong.


N
gày 31/12, Nguyễn Thành Trung đã đến cơ quan công an quận Ngũ Hành Sơn đầu thú.


Trước hành vi của Nguyễn Thành Trung, sáng 15/5, Tòa án Nhân dân TP Đà Nẵng đã đưa ra xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Thành Trung về tội danh “Hiếp dâm” và tuyên phạt Nguyễn Thành Trung 18 năm tù.

Đồng thời yêu cầu gia đình Nguyễn Thành Trung bồi thường số tiền 51 triệu đồng.

» Bắt kẻ cuồng ghen, sát hại con của người tình
» Cặp vợ chồng giết người để xù nợ sa lưới
» Vợ dùng cuốc bổ chồng chết thảm lãnh án

» Bắt kẻ cuồng ghen, sát hại con của người tình » Cặp vợ chồng giết người để xù nợ sa lưới » Vợ dùng cuốc bổ chồng chết thảm lãnh án

Bửu Lân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN