• Zalo

Đi đòi chiếc loa kẹo kéo, người đàn ông Cần Thơ bị đâm chết

Pháp luật Thứ Sáu, 25/10/2019 21:02:00 +07:00

Đi đòi chiếc loa kẹo kéo nhưng chủ nhà không trả, anh L. cự cãi với nhóm người dẫn đến ẩu đả và bị đâm chết.

Viện kiểm sát nhân dân TP. Cần Thơ vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Trần Quang Bình (sinh năm 1991, ngụ tỉnh Cà Mau) về hành vi “Giết người”.

Tối 19/10, Huỳnh Như Ý tổ chức nhậu cùng nhóm bạn tại phòng trọ của Ý thuộc phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Trong lúc nhậu, nhóm của Ý điện thoại rủ Bình đến nhậu cùng. Một lúc sau, anh P.Q.L. (sinh năm 1987, ngụ TP. Cần Thơ) đến phòng trọ của Ý để lấy loa kẹo kéo mà gia đình Ý thuê của mẹ anh L.

Lúc này, nhóm của Bình  rủ anh L. ngồi xuống nhậu. Đồng thời, Bình nói với anh L. là “Loa này của anh Long thì đợi anh Long về lấy” (Long là chồng của chị Ý) nhưng anh L. không đồng ý. Hai bên xảy ra cự cãi rồi anh L. xông vào đánh Bình. Được mọi người can ngăn, anh L. đi về còn nhóm của Bình tiếp tục ngồi nhậu.

Một lúc sau, anh L. quay lại phòng trọ (nơi nhóm của Bình đang nhậu). Anh L. đứng trước cửa phòng trọ chửi Bình và xông vào đánh Bình. Trong lúc xô xát, Bình lấy cây kéo đâm anh L. một nhát vào vùng ngực trái. Gây án xong, Bình bỏ trốn, còn anh L. thiệt mạng sau đó tại bệnh viện.

Biết không thể trốn tránh, Bình ra công an đầu thú. Hiện vụ án đang được Công an TP. Cần Thơ tiếp tục điều tra, làm rõ.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều