Đi diễn ở Bắc Ninh, ca sỹ Châu Việt Cường và tài xế bị đánh

(VTC News) - Trên đường đi diễn từ Bắc Ninh về Hà Nội, do đi nhầm đường nên lái xe của ca sỹ Châu Việt Cường dừng lại để hỏi người dân thì bất ngờ bị 1 nhóm thanh niên lao ra chửi bới, hành hung.

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải clip với tiêu đề "Ca sỹ Châu Việt Cường bị đánh khi đi diễn ở Bắc Ninh". Sau khi đăng tải, clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chia sẻ chóng mặt của cư dân mạng. 

Video: Ca sỹ Châu Việt Cường bị đánh khi đi diễn ở Bắc Ninh

Trong clip, nhóm người trên xe của ca sỹ Châu Việt Cường bị các đối tượng côn đồ hành hung một cách dã man. Người đàn ông áo đen trong clip bị đánh gục ngay tại chỗ nhưng các đối tượng vẫn lao vào đánh tới tấp.

Thấy vậy, Châu Việt Cường khi đó vẫn đang mặc đồ đi diễn chạy ra can ngăn cũng bị nhóm côn đồ này đánh túi bụi. 

Thậm chí, nhóm thanh niên côn đồ còn dùng chai bia, vật cứng tấn công ca sỹ Châu Việt Cường và lái xe. Mặc dù vậy, Châu Việt Cường vẫn cố gắng can ngăn để đám côn đồ không đánh lái xe nữa. Chỉ đến khi, những đối tượng côn đồ lấy tuýp sắt ra truy đuổi, tấn công thì Châu Việt Cường mới chạy để bảo toàn tính mạng. 

Khi đó, người lái xe vẫn còn nằm bất tỉnh dưới đường, các đối tượng côn đồ vẫn hung hãn lao vào đánh. 

Trao đổi với PV VTC News, ca sỹ Châu Việt Cường kể lại, sự việc xảy ra vào đêm qua khi anh đi diễn ở Bắc Ninh. Trên đường về Hà Nội, qua đoạn Quế Võ, do tài xế đi nhầm đường nên dừng xe lại để hỏi người dân. Lúc này, bên đường có một nhóm thanh niên đang ngồi uống bia rượu, tự nhiên họ chửi bới lái xe.

Di dien o Bac Ninh, ca sy Chau Viet Cuong va tai xe bi danh hinh anh 1

Ca sỹ Châu Việt Cường. 

"Thấy to tiếng nên tôi cũng hạ kính ra để xem có chuyện gì thì cũng bị họ chửi mắng. Chưa dừng lại ở đó, đám người này còn hung hãn lao vào đánh lái xe bất tỉnh, tôi vào can ngăn cũng bị họ đấm đá, dùng tuýp sắt để truy sát", ca sỹ Châu Việt Cường nói. 

Do quá hoảng loạn, ngay trong đêm đó, ca Sỹ Châu Việt Cường cùng lái xe đã về thẳng Hà Nội. Anh cho biết, sau khi ổn định lại tâm lý sẽ đi trình báo cơ quan chức năng. 

Đức Thuận
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU