Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

‘Đi để trở về’ của Soobin Hoàng Sơn gây sốt trở lại với phiên bản Uyên Linh

(VTC News) - Ca khúc “Đi để trở về” của Soobin Hoàng Sơn bất ngờ gây sốt trở lại với phiên bản do Uyên Linh thể hiện.

Sau đúng 3 tháng “làm mưa làm gió” ở thị trường nhạc Việt, Đi để trở về phiên bản Uyên Linh thể hiện bất ngờ khiến ca khúc hit của Soobin Hoàng Sơn gây sốt trở lại.

Với bản phối mới mẻ, phần lời có chút thay đổi nhờ sự chắp bút của nhạc sĩ Đức Trí cùng cách thể hiện nhẹ nhàng hơn, song Đi để trở về do Uyên Linh trình bày vẫn giữ đúng tinh thần mà ca khúc muốn truyền tải.

Video: Đi để trở về - Uyên Linh

Cụ thể, khác với tinh thần sôi nổi, trẻ trung, trái tim khao khát khám phá để rồi nhận ra gia đình là nơi bình yên nhất, cho dù đi bao xa người ta vẫn mong mỏi trở về nhà của Soobin, phiên bản mới này mở rộng ý nghĩa hơn của việc trở về. Khi thưởng thức ca khúc, khán giả sẽ thấy rõ sự da diết, mở ra tầng nghĩa mới khi "nhà" ở đây là quê hương nguồn cội.

Đi để trở về phiên bản mới nhất cũng được ê kíp phim điện ảnh Dạ cổ hoài lang của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lựa chọn để làm ca khúc nhạc phim.

‘Di de tro ve’ cua Soobin Hoang Son gay sot tro lai voi phien ban Uyen Linh hinh anh 1

"Đi để trở về" với phiên bản mới được sử dụng làm nhạc phim "Dạ cổ hoài lang". 

Chia sẻ về việc làm mới hit đình đám của Soobin Hoàng Sơn, ca sĩ Uyên Linh cho biết cá nhân cô cảm thấy bản của Soobin Hoàng Sơn hay hơn. Nhưng khi vào phòng thu thể hiện ca khúc này, cô cũng suýt khóc vì bản hòa âm mới rất ấn tượng.

‘Di de tro ve’ cua Soobin Hoang Son gay sot tro lai voi phien ban Uyen Linh hinh anh 2

Uyên Linh.

Hiện tại, MV Đi để trở về của Soobin Hoàng Sơn đã gần chạm mốc 40 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, phiên bản của Uyên Linh được rất nhiều nghệ sĩ chia sẻ, bày tỏ cảm xúc trên mạng xã hội.

‘Di de tro ve’ cua Soobin Hoang Son gay sot tro lai voi phien ban Uyen Linh hinh anh 3

Soobin Hoàng Sơn trong MV "Đi để trở về".

Đầu năm 2017, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn chính thức ra mắt ca khúc Đi để trở về do nhạc sĩ Tiên Cookie sáng tác. Chỉ một thời gian ngắn trình làng, ca khúc này đã nhanh chóng lọt vào các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín trong nước và trở thành ca khúc được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội dịp Tết nguyên đán vừa qua.

Video: Đi để trở về - Soobin Hoàng Sơn

>>> Đọc thêm: Soobin Hoàng Sơn tiếp tục chinh phục fan với 'Anh đã quen với cô đơn'

Chu Nguyên
Bình luận