Đi đánh nhau giúp bạn nhậu, 3 thanh niên ngồi tù

(VTC News) - 3 thanh niên ở Kiên Giang nhận lời giúp bạn nhậu đi đánh dằn mặt một người mà họ không có thù oán, không lường trước việc phải nhận án tù.

Sáng 18/9, Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Kiên Giang tuyên phạt Dương Văn Ngà (sinh năm 1998) 9 tháng tù, Chau Tròn (sinh năm 1995) và Nguyễn Thanh Chòn (sinh năm 1995) mỗi người 6 tháng tù cùng về tội “Cố ý làm hư hỏng tài sản”.

Di danh nhau giup ban nhau, 3 thanh nien ngoi tu hinh anh 1

 Các bị cáo tại tòa (ảnh: Văn Vũ).

Trước đó, Nguyễn Văn Mến (ngụ thành phố Hà Tiên, Kiên Giang) có mâu thuẫn với anh Sien Thoeun (quốc tịch Campuchia) kể từ khi Thoeun đến khu vực cửa khẩu quốc tế Hà Tiên mua bán xoài và làm rơi xoài trúng chân Mến. Ngoài ra, Mến cho rằng anh Thoeun thường xuyên chọc ghẹo bạn gái mình.

Tối 18/2, trong lúc nhậu chung, Chau Tròn, Ngà và Thanh Chòn được Mến rủ đi chặn xe ô tô của anh Sien Thoeun để đánh dằn mặt. Cả nhóm cùng đến đoạn đường gần biên giới đứng đợi.

Khi ô tô của Thoeun xuất hiện, Mến đứng ra chặn xe, rồi 4 người thay nhau dùng gậy đập, lấy đá ném vỡ toàn bộ kính. Việc đập phá chỉ được dừng lại khi Ngà phát hiện anh Thoeun ôm đầu gục xuống ngay trên xe.

Sau khi gây án, Mến bỏ trốn nên cơ quan điều tra chưa xác định được người gây thương tích 32% cho anh Sien Thoeun là ai. Do đó, vụ án cố ý gây thương tích sẽ được xét xử ở phiên tòa khác, khi bắt được Mến.

Bắt nhóm côn đồ hung hãn khống chế, đánh người tại quán cà phê

Bắt nhóm côn đồ hung hãn khống chế, đánh người tại quán cà phê

Để giải quyết mâu thuấn, Quốc Anh cùng đồng bọn đi ô tô đến quán cà phê và đánh người dã man.
 
Nữ chủ nhân tố bị đốt xe ở khu tập thể Kim Liên, Hà Nội: Thông tin mới nhất

Nữ chủ nhân tố bị đốt xe ở khu tập thể Kim Liên, Hà Nội: Thông tin mới nhất

Sau khi nhận đơn trình báo của nữ chủ nhân có xe ô tô nghi bị đốt, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) vào cuộc làm rõ sự việc.
VĂN VŨ - THANH TIẾN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU