Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đi cứu người, ‘hiệp sĩ' Minh ‘cô đơn’ bị truy sát, đốt xe máy

An ninh hình sự Thứ Năm, 09/01/2020 11:27:34 +07:00
(VTC News) -

Sau cuộc gọi cầu cứu từ cô gái, "hiệp sĩ" Nguyễn Văn Minh đến địa điểm được chỉ dẫn ở phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương thì bị nhóm côn đồ chờ sẵn cầm hung khí đuổi chém.

Đi cứu người, ‘hiệp sĩ'  Minh ‘cô đơn’ bị truy sát, đốt xe máy - 1

Xe máy của nạn nhân bị đốt cháy.

Ngày 9/1, ông Nguyễn Văn Minh (56 tuổi) đến Công an phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương trình báo về việc mình bị truy sát, đốt xe máy. Cụ thể, khoảng 23h ngày 8/1, ông Minh đang ở nhà thì nhận được cuộc điện thoại cầu cứu từ một cô gái. 

Khi đến địa điểm được chỉ dẫn thuộc phường Đông Hòa, ông Minh phát hiện có nhóm người đứng chờ sẵn. Họ vác hung khí đuổi chém khiến ông Minh phải vứt xe máy bỏ chạy. Khi quay lại hiện trường, ông Minh phát hiện chiếc xe máy của mình bị đốt cháy.

Ông Minh được nhiều người biết đến là khắc tinh của nhóm tội phạm cướp giật trong làng đại học thời gian gần đây, thường được gọi là Minh "cô đơn".

Vừa bắt cướp, ông Minh còn làm nghề bơm, vá xe miễn phí cho người dân nên được người dân yêu quý đặt cho biệt danh Minh “cô đơn”.

MINH ANH
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin