Đi cùng người phụ nữ lạ, cô gái thiểu năng mất tích bí ẩn

Nhiều người nhìn thấy chị Phương đi cùng một người phụ nữ lạ mặt trên xe khách tuyến Nghệ An - Hà Nội rồi mất tích suốt 2 ngày nay.

Ông Phan Văn Bình, Trưởng công an xã Quang Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ mất tích bí ẩn.

Nạn nhân là Nguyễn Thị Phương (20 tuổi, trú xóm Trung Nam, xã Quang Thành). Công an xã đang phối hợp với Công an huyện Yên Thành cùng người thân tổ chức tìm kiếm.

Di cung nguoi phu nu la, co gai thieu nang mat tich bi an hinh anh 1

 Chị Nguyễn Thị Phương. (Ảnh: Gia đình cung cấp)

Theo trình báo của ông Nguyễn Văn Vân (47 tuổi, bố chị Phương), tối hai ngày trước, nhiều người dân trong xã thấy chị Phương lên xe cùng với một người phụ nữ ra Hà Nội.

Sau khi xuống xe, người này tiếp tục chở đi. Từ đó đến nay gia đình không nhận được tin tức gì về con gái.

Cũng theo người thân nạn nhân, chị Phương có tiền sử bệnh thiểu năng trí tuệ. Hiện gia đình đang làm đơn xét duyệt để chị được hưởng trợ cấp xã hội.

Sau khi nhận được đơn trình báo, công an xã đã về nhà thu thập thông tin, lấy lời khai những người liên quan, tìm tung tích nạn nhân.

Cũng theo ông Bình, do nạn nhân không có giấy tờ, không sử dụng điện thoại nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn, không có manh mối.

Video: Bí ẩn tài xế taxi mất tích để lại chiếc xe dính nhiều vết máu

>>> Đọc thêm: Bé trai 3 tuổi mất tích bí ẩn sát biên giới Việt - Lào

 

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU