Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đi chợ qua đường tàu, cụ bà chết thảm

Thời sự Chủ Nhật, 06/01/2013 05:51:00 +07:00

Nạn nhân là bà N.T. B. 69 tuổi trú tại tổ 27, phường Bình Minh , thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Nạn nhân là bà N.T. B. 69 tuổi trú tại tổ 27, phường Bình Minh , thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Theo người dân, khoảng10 giờ kém 1 sáng 6/1, trên đường về nhà sau khi đi chợ, bà N. T. B. đi qua khu vực đường sắt đôi của công ty a pa tít Việt Nam bất ngờ bị xe lửa chở quặng a pa tít từ phía ga Pom Hán đi về ga Làng Vàng cán qua người, làm bà B. bị thiệt mạng tại chỗ.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn làm bà N. T. B. thiệt mạng 

Có mặt tại hiện trường, một số người dân cho biết thêm, nhiều khả năng bà B. bị xe lửa làm thiệt mạng là vì bà tuổi cao, có tiền sử bị bệnh khiếm thính nên khi đi qua khu vực đường sắt đôi không phát hiện xe lửa đi từ ga Pom Hán xuống phía sau lưng mà bà chỉ chú ý một đoàn xe lửa khác trước mặt mình từ hướng ga Làng Vàng đi lên ga Pom Hán.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông công an tỉnh Lào Cai và công ty a pa tít Việt Nam và chính quyền địa phương có mặt kịp thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn , đồng thời động viên thăm hỏi gia đình người bị nạn.

Đường sắt công nghiệp từ Pom Hán đi Tằng Loỏng là đường sắt đôi phục vụ vận tải 24/24 giờ. Trong cùng một lúc nhiều chuyến xe lửa đi lại nhưng có nhiều đoạn người dân ở phố Lào Cai và huyện Bảo Thắng tự tiện mở lối đi qua không đảm bảo an toàn giao thông đường sắt nên tiềm ẩn mất an toàn giao thông rất cao.

Theo Dân trí

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin