Đi can em đánh nhau, anh "lĩnh" nhiều nhát chém

(VTC News) - Nợ tiền không chịu trả, Thắng chửi bới anh Toàn và cầm dao đuổi chém anh trai của Toàn. Hậu quả làm nạn nhân nhập viện với gần 20 vết khâu.

Khoảng 14h ngày 10/3, anh Hồ Sỹ Đại (52 tuổi - trú tại xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) nghe tin em trai bị một người ở xóm 5 gây gổ liền chạy đi can ngăn.
 
Đến nơi, nhìn thấy em trai là với anh Hồ Thắng to tiếng vì chuyện nợ nần tiền bạc, anh Đại vào giảng hòa rồi đuổi em trai đi về nhà. Sau đó anh Đại ở lại hỏi anh Thắng vì sao nợ tiền không chịu trả còn chửi bới thì Thắng và anh Đại cự cãi nhau, Thắng chạy vào nhà lấy dao rượt đuổi chém anh Đại.
 
Anh Đại hoảng sợ vừa chạy vừa kêu cứu. Khi hàng xóm đến nơi đã nhìn thấy anh Đại gục dưới nền nhà, người bê bết máu.

Anh Đại nằm điều trị tại bệnh viện với nhiều vết băng bó 
 
Anh Đại hoảng sợ vừa chạy vừa kêu cứu. Khi hàng xóm đến nơi đã nhìn thấy anh Đại gục dưới nền nhà, người bê bết máu.

Các bác sỹ bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Lưu cho biết: Nạn nhân bị đa chấn thương ở mặt, tay và chân. Trên trán một vết chém dài 7cm, đầu gối bị vết chém dài 6cm, ngoài ra các vùng má và tay cũng bị chém nhưng nhẹ hơn.
 
Sau khi gây án, Thắng bỏ trốn, đến ngày 12/3, Thắng đến công an xã đầu thú và khai báo sự việc. Hiện cơ quan này đang hoàn thiện hồ sơ để chuyển lên Công an huyện điều tra làm rõ.
 
Hà Thanh - Hồng Thắng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN