• Zalo

Đi bộ từ Đồng Nai ra đến Quảng Ngãi, nam thanh niên được xe cấp cứu đưa về quê

Tin nhanh 24hThứ Năm, 18/11/2021 11:28:54 +07:00
(VTC News) -

Rời Đồng Nai, nam thanh niên quê Hà Tĩnh đi bộ ra đến tỉnh Quảng Ngãi thì may mắn được CSGT hỗ trợ lương thực, tiền, thuê xe cấp cứu đưa về quê.

Ngày 18/11, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết lực lượng CSGT Công an tỉnh vừa hỗ trợ lương thực, đồ dùng sinh hoạt cá nhân và thuê xe cấp cứu để đưa một trường hợp về quê ở Hà Tĩnh.

Đi bộ từ Đồng Nai ra đến Quảng Ngãi, nam thanh niên được xe cấp cứu đưa về quê - 1

Lực lượng CSGT hỗ trợ lương thực, tiền và thuê xe cấp cứu cho Hòa về quê. (Ảnh: T.S)

Theo đó, khoảng 9h cùng ngày, trong lúc tuần tra, tổ CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi tình cờ gặp Trần Văn Hòa, 21 tuổi, đang đi bộ giữa trời mưa trên Quốc lộ 1A (thuộc địa phận huyện Sơn Tịnh). Lúc này, lực lượng CSGT nhận thấy Hòa yếu ớt với gương mặt phờ phạc.

Hòa kể, cậu làm phụ hồ cho các công trình ở Đồng Nai. Do dịch bệnh bùng phát nên mấy tháng nay Hòa lâm cảnh thất nghiệp. Khi hết đường xoay xở, nửa tháng trước, Hòa khăn gói rời Đồng Nai và quyết định đi bộ về quê ở Hà Tĩnh. Đến sáng nay (18/11), Hòa di chuyển đến địa phận tỉnh Quảng Ngãi.

Trước tình cảnh khó khăn của nam thanh niên, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Ngãi đã góp tiền mua nước, lương thực, đồ dùng sinh hoạt cá nhân và thuê xe cấp cứu để đưa Hòa về quê.

Đi bộ từ Đồng Nai ra đến Quảng Ngãi, nam thanh niên được xe cấp cứu đưa về quê - 2

 Trần Văn Hòa rất đỗi cảm kích khi may mắn nhận được sự giúp đỡ của CSGT Quảng Ngãi. (Ảnh: T.S)

Nhận được sự giúp đỡ của lực lượng CSGT, Hòa xúc động bộc bạch: "Nếu không may mắn gặp được người Quảng Ngãi thì em không biết liệu mình có đủ sức đi bộ về đến quê không nữa. Thực sự em rất cảm kích trước sự giúp đỡ quý báu này".

THANH BA
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: