Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Đi bộ qua đường, bà lão bị xe máy tông chết thảm

(VTC News) – Trong lúc được một phụ nữ dắt qua đường, bà H. bị xe máy do một thanh niên điều khiển tông trúng, tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra khoảng 7h20 sáng 7/5 tại đường Hồ Đắc Di (phường An Cựu, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Theo đó, vào thời điểm kể trên anh Văn Công Tài (SN 1996, trú 63 An Dương Vương, thành phố Huế) điều khiến xe máy BKS 75F1 – 302.38 chạy hướng Khoa Giáo dục Thể chất (ĐH Huế) ra đường An Dương Vương (thành phố Huế), đến đoạn đường kể trên thì xảy ra va chạm với hai phụ nữ đang dắt nhau qua đường.
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Nguyễn Vương) 

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Nguyễn Vương) 

Một số nhân chứng cho biết, nam thanh niên điều khiển xe máy chạy với tốc độ không cao. Tuy nhiên cú va chạm cũng khiến cả hai người phụ nữ ngã văng ra đất, trong đó có 1 người do ngã quá mạnh đã tử vong tại chỗ, người còn lại bị thương nhẹ.

Nạn nhân tử vong được xác định là bà Hồ Thị H. (SN 1939, trú thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Tìm hiểu của PV VTC News được biết, bà H. không có chồng, có một người con nuôi hiện đang làm việc tại TP.HCM. Hiện bà đang sống tại Viện dưỡng lão.

Sáng nay bà H. ra viện và đi thăm người thân. Trong lúc bà H. chống gậy qua đường, một phụ nữ đang quét sân thấy vậy bèn ra dắt bà sang đường thì xảy ra sự việc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông.

Nguyên nhân sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.


Video: Tai nạn kinh hoàng ở Quảng Ngãi


Nguyễn Vương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN