• Zalo

Đi bộ dưới sân chung cư, cụ ông bị ổ khóa rơi trúng đầu

Thời sự Thứ Tư, 03/07/2019 07:08:00 +07:00

Đang đi bộ dưới sân, cụ ông bị ổ khóa từ tầng cao chung cư rơi xuống làm chảy máu đầu.

Sự việc xảy ra ngày 2/7 tại chung cư CT8C thuộc khu đô thị Đại Thanh (Thanh Trì, Hà Nội). Cụ ông cao tuổi đang đi bộ dưới sân chung cư thì bị một vật nặng là ổ khóa "bay" từ trên cao xuống, rơi trúng đầu khiến máu chảy nhiều.

Ngay lập tực, nhiều người dân nhanh chóng đến sơ cứu và gọi xe cứu thương tới giúp cụ ông. 

Chứng kiến vụ việc, nhiều người dân tỏ ra phẫn nộ và cho rằng, may mắn chiếc khóa chỉ rơi trượt qua đầu chứ không rơi trúng vùng nguy hiểm, nếu không không biết chuyện gì sẽ xảy ra. 

o khoa roi chung cu dai thanh

Ô khóa rơi trúng đầu cụ ông đang đi bộ dưới sân chung cư. 

Sự việc cụ ông bị ổ khóa rơi trúng đầu ở chung cư được đăng tải lên mạng xã hội cũng đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm, bình luận của nhiều người. Đa số các ý kiến đều bày tỏ sự phẫn nộ trước sự thiếu ý thức, không quan tâm đến an toàn, tính mạng của người khác của người "ném" ổ khóa này xuống sân.

Điều đáng nói, đây không phải là sự việc hy hữu xảy ra tại các chung cư khi thời gian gần đây, liên tục xuất hiện tình trạng "vật thể lạ" bay từ tầng cao xuống phía dưới. Lon bia, rác thải, thậm chí cả ti vi, lò vi sóng cũng được những người thiếu ý thức "đáp" từ trên cao xuống và chỉ may mắn mới giúp cho những người ở dưới không phải lĩnh trọn.

Nhiều người đặt câu hỏi lớn về ý thức của nhiều cư dân sống tại các chung cư khi vẫn giữ thói tùy tiện, cẩu thả dù sống trong môi trường tập thể. Và việc phát hiện, xử lý những trường hợp thiếu ý thức như vậy cũng gặp nhiều khó khăn khi chưa có một hệ thống giám sát và cơ chế xử lý rõ ràng với hành vi nguy hiểm này.

Trương Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều