• Zalo

Đi biển mà không biết 9 kiểu chụp ảnh triệu like này thì uổng cả một kỳ nghỉ

Trẻ Thứ Tư, 28/04/2021 20:30:00 +07:00

Nhiều phong cách tạo dáng từ dịu dàng thướt tha đến chất như nước cất để bạn lựa chọn cho chuyến du lịch biển của mình.

Phong cách "lạc trôi"

Ngâm mình trong làn nước xanh trong, dưới ánh nắng hè vàng rực rỡ chiếu rọi, tạo cảm giác bạn như đang tận hưởng hết mình với chuyến đi du lịch này. Để sở hữu những bức ảnh sống ảo tràn ngập hơi thở, vị mặn của biển xanh đừng ngần ngại thả nổi mình dưới nước và chụp từ trên cao xuống nhé.

Đi biển mà không biết 9 kiểu chụp ảnh triệu like này thì uổng cả một kỳ nghỉ - 1

(Ảnh: Internet)

Hất tóc

Trend hất tóc khi chụp hình được các travel blogger nước ngoài rất ưa chuộng. Kiểu tạo này áp dụng cho những bạn gái sở hữu mái tóc dài thôi nha.

Đi biển mà không biết 9 kiểu chụp ảnh triệu like này thì uổng cả một kỳ nghỉ - 2

(Ảnh: Internet)

Ảnh chụp sau lưng

Một bí kíp trong cẩm nang “các kiểu chụp ảnh đẹp ở biển” được giới trẻ truyền tai nhau, đó chính là ảnh chụp sau lưng “không thấy mặt là auto đẹp”, tạo dáng hướng mặt ra biển. Nếu như chẳng may một buổi sáng bạn thức dậy muộn, chưa kịp trang điểm, hay đơn giản đi du lịch theo tiêu chí khoe cảnh đẹp, đồ đi biển là chính thì đừng bỏ qua cách tạo dáng chụp hình ở biển này nhé.

Đi biển mà không biết 9 kiểu chụp ảnh triệu like này thì uổng cả một kỳ nghỉ - 3

(Ảnh: Internet)

Bambi Pose

Đây là một trong những kiểu chụp dành cho những cô nàng thích “sexy” một xíu. Bambi Pose là kiểu tạo dáng đặt toàn bộ trọng tâm cơ thể lên đùi, khép chặt hai bắp đùi hướng về phía sau, phần đùi phía trước được hướng rộng ra. Nhìn có vẻ hơi kỳ lạ một xíu, nhưng đây thật sự là dáng tạo ảnh đang khiến phái đẹp mê mẩn vì nó làm nổi bật vòng 3 gợi cảm lắm đấy.

Đi biển mà không biết 9 kiểu chụp ảnh triệu like này thì uổng cả một kỳ nghỉ - 4

(Ảnh: Internet)

Lấy tay che mặt 

Tạo dáng lấy tay che mặt có ý tưởng từ hành động lấy tay che ánh nắng mặt trời hoặc cúi đầu giấu mặt. Bạn hãy tận dụng ngay ánh nắng biển rực rỡ, đưa tay lên che nhè nhẹ, nghiêng đầu nhắm mắt hoặc nhìn về phía xa xăm. Chọn một góc nghiêng “thần thánh”, nở nụ cười quyến rũ bạn sẽ có ngay bức ảnh triệu like.

Đi biển mà không biết 9 kiểu chụp ảnh triệu like này thì uổng cả một kỳ nghỉ - 5

(Ảnh: Internet)

Tung váy

Đừng quên những chiếc váy maxi bay bổng khi đi biển. Đây chính là "vũ khí" để bạn có 101 kiểu ảnh "sống ảo" sang chảnh, nên thơ chỉ bằng một động tác tung váy hoặc xoay váy.

Đi biển mà không biết 9 kiểu chụp ảnh triệu like này thì uổng cả một kỳ nghỉ - 6

(Ảnh: Internet)

Đi dọc bờ biển

Một trong những kiểu "thần thánh" nhất nếu tạm thời bạn chưa nghĩ ra được sẽ tạo thêm dáng gì. Chỉ cần bước đi chậm rãi, nhẹ nhàng, mắt nhìn ra biển và thế là xong!

Đi biển mà không biết 9 kiểu chụp ảnh triệu like này thì uổng cả một kỳ nghỉ - 7

(Ảnh: Internet)

Tạo dáng ngược sáng

Tận dụng ánh nắng chiều hoàng hôn, bạn sẽ có bức ảnh ảo diệu. Trong khung hình ngược sáng, vóc dáng của bạn sẽ nổi bật hơn, vì thế đừng ngại tạo dáng thật "phiêu".

Đi biển mà không biết 9 kiểu chụp ảnh triệu like này thì uổng cả một kỳ nghỉ - 8

(Ảnh: Internet)

Kiểu khoe chân/giày

Biển xanh, cát vàng thì ta có chân trắng, giày xinh. Những bước chân nhẹ trên cát, những đôi chân buông thả hờ hững hay những lần ngâm chân nhẹ nhàng dưới nước cũng có thể trở thành chủ đề cho các kiểu dáng chụp ảnh trên biển. Tạo dáng này không chỉ dành cho nữ mà còn là một tư thế chụp ảnh đẹp cho nam.

Đi biển mà không biết 9 kiểu chụp ảnh triệu like này thì uổng cả một kỳ nghỉ - 9

(Ảnh: Internet)

Cersei (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp