Đi bắt cá, hoảng hồn phát hiện thi thể nữ giới dưới mương nước

(VTC News) - Trong lúc đi bắt cá, một thanh niên ở xã Quảng Lưu (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) hoảng hồn phát hiện một thi thể nữ giới dưới mương nước.

Sự việc nói trên xảy ra khoảng 4h sáng 26/4 tại xóm 2 thôn Tam Đa, xã Quảng Lưu (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình). Vào thời điểm kể, trên anh Trần Sỹ Tương (SN 1980) trong lúc đi rà cá (bắt cá bằng điện) đã phát hiện thi thể một người phụ nữ dưới mương nước.

Di bat ca, hoang hon phat hien thi the nu gioi duoi muong nuoc hinh anh 1

Hiện gia đình đang tổ chức lễ an táng cho nạn nhân. 

Quá hoảng sợ, anh Tương đã hô hoán mọi người đến để đưa thi thể lên bờ. Về sau, nạn nhân được xác định là bà Trần Thị Thành (SN 1959 thôn Tam Đa, xã Quảng Lưu).

Người nhà bà Thành cho hay, 15h ngày 25/4 bà Thành có nói đi mò cua, bắt ốc nhưng đến tối không thấy về nên gia đình nghĩ bà sang nhà người thân chơi. Đến sáng, khi nhận được tin dữ, gia đình đã tức tốc tới hiện trường và báo cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân sự việc. Nguyên nhân ban đầu được xác định, trong lúc mò cua, bắt ốc bà Thành bị ngã xuống mương nước và chết do đuối nước.

Video: 5 học sinh chết do đuối nước trong cùng một buổi chiều ở Nghệ An

Trần Anh – Nguyễn Vương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU