• Zalo

Đi bán thuốc nam bị 100 thanh niên đánh hội đồng

Pháp luậtThứ Ba, 07/09/2010 01:25:00 +07:00

(VTC News)- Không bán được thuốc cho người bệnh, anh Hà bị 100 thanh niên quá khích lao vào đánh vì nghi bán thuốc giả cho họ...

(VTC News) - Không bán được thuốc cho người bệnh, anh Hà bị 100 thanh niên quá khích lao vào đánh vì nghi bán thuốc giả cho họ...

Sự việc xảy ra khi chị Ngô Thị Thanh, 29 tuổi, trú xã Yên Trung, huyện Yên Phong có đến cửa hàng thuốc nam bán rong tại chợ Nghiêm Xá, thị trấn Chờ hỏi mua thuốc đau đầu, mỏi mắt gồm: (bích biển động, bạch dược) với giá 3 triệu đồng của Nguyễn Văn Hà, 26 tuổi, ở xã Đông Cao, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên (Hà thường xuyên bán thuốc nam tại chợ Nghiêm Xá).

Do không mang đủ tiền chị Thanh dẫn Hà về nhà để mua. Tuy nhiên, khi chị Thanh đưa Hà về nhà thì bị người nhà chị Thanh và hàng xóm giữ tại nhà không cho ra ngoài vì cho là Hà lừa đảo với lý do nhiều người ở địa phương mua phải thuốc giả. Sau đó, khoảng 100 người dân ở cùng thôn chủ yếu là thanh niên quá khích đã đánh anh Hà bị thương.

Nhận được tin báo đến 03h00’ ngày 05/9, Công an huyện Yên Phong cử cán bộ đến địa phương làm việc và đưa Hà về Công an huyện để điều tra làm rõ vụ việc.

Uy Vũ

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !