DHL Express Vietnam đạt được hàng loạt các giải thưởng uy tín

(VTC News) - Đây là lần thứ 4 DHL Express nhận giải thưởng Rồng Vàng dưới hạng mục Dịch Vụ Vận Tải và DHL Express cũng là một trong rất ít các công ty nhận hơn 5 giải Vàng của thưởng Stevie trong 4 năm liên tiếp.

Các giải thưởng này đã khẳng định những đóng góp tích cực của công ty vào sự phát triển kinh tế và xã hội Việt Nam.

DHL Express đã và đang tiếp tục mở rộng, cải thiện các dịch vụ, năng lực kinh doanh. Gần đây, công ty đã khai trương Trung tâm dịch vụ mới tại Bình Dương và đưa vào khai thác máy bay chở hàng mới A330-300 trên tuyến Penang - Hồ Chí Minh - Hong Kong. Hiện tại, DHL Express đã có khoảng 20 máy bay chuyên dụng và 4 trung tâm trung chuyển trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

DHL Express Vietnam dat duoc hang loat cac giai thuong uy tin hinh anh 1

Đại diện DHL Express Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam trao tặng vào tháng 4/2018 

Bên cạnh đầu tư vào kinh doanh và hoạt động khai thác, sự quan tâm về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cũng là một phần quan trọng trong chiến lược của công ty. Thông qua chương trình Sống Có Trách Nhiệm, DHL tập trung vào 3 trụ cột chính là bảo vệ môi trường với chương trình GoGreen, quản trị thiên tai với GoHelp và các hoạt động hỗ trợ giáo dục với GoTeach cũng như hỗ trợ các tinh thần thiện nguyện của nhân viên công ty với chương trình Ngày Tình Nguyện Thế Giới và Quỹ Sống Có Trách Nhiệm.

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.