DHL Express Vietnam đạt được hàng loạt các giải thưởng uy tín

(VTC News) - Đây là lần thứ 4 DHL Express nhận giải thưởng Rồng Vàng dưới hạng mục Dịch Vụ Vận Tải và DHL Express cũng là một trong rất ít các công ty nhận hơn 5 giải Vàng của thưởng Stevie trong 4 năm liên tiếp.

Các giải thưởng này đã khẳng định những đóng góp tích cực của công ty vào sự phát triển kinh tế và xã hội Việt Nam.

DHL Express đã và đang tiếp tục mở rộng, cải thiện các dịch vụ, năng lực kinh doanh. Gần đây, công ty đã khai trương Trung tâm dịch vụ mới tại Bình Dương và đưa vào khai thác máy bay chở hàng mới A330-300 trên tuyến Penang - Hồ Chí Minh - Hong Kong. Hiện tại, DHL Express đã có khoảng 20 máy bay chuyên dụng và 4 trung tâm trung chuyển trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

DHL Express Vietnam dat duoc hang loat cac giai thuong uy tin hinh anh 1

Đại diện DHL Express Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam trao tặng vào tháng 4/2018 

Bên cạnh đầu tư vào kinh doanh và hoạt động khai thác, sự quan tâm về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cũng là một phần quan trọng trong chiến lược của công ty. Thông qua chương trình Sống Có Trách Nhiệm, DHL tập trung vào 3 trụ cột chính là bảo vệ môi trường với chương trình GoGreen, quản trị thiên tai với GoHelp và các hoạt động hỗ trợ giáo dục với GoTeach cũng như hỗ trợ các tinh thần thiện nguyện của nhân viên công ty với chương trình Ngày Tình Nguyện Thế Giới và Quỹ Sống Có Trách Nhiệm.

Nhã Phương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam VietBank
vin Vinaphone Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN Ha Noi TTC Land Novaland