DHL Express mở rộng mạng lưới hàng không khu vực Châu Á Thái Bình Dương với máy bay mới A330-300

(VTC News) - DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, đưa vào khai thác máy bay chuyên chở mới, Airbus A330-300, với công suất vận chuyển hàng hoá tăng 33% trên mỗi chuyến bay.

Airbus A330-300 sẽ được khai thác 6 chuyến mỗi tuần và kết nối chuyển phát giữa các thị trường có tốc độ phát triển nhanh bao gồm Malaysia, Việt Nam, và Hồng Kông.

DHL Express mo rong mang luoi hang khong khu vuc Chau A Thai Binh Duong voi may bay moi A330-300 hinh anh 1

 DHL Express ra mắt máy bay mới A330-300 phục vụ thị trường thương mại điện tử đang bùng nổ tại Châu Á - Thái Bình Dương

Với tổng tải trọng 61 tấn, máy bay A330-300 sẽ tăng khối lượng vận chuyển, giảm mật độ lưu trữ hàng hoá ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, và đặc biệt phục vụ cho các hoạt động thương mại điện tử trong khu vực mà trong năm 2017 đã chiếm đến 40% doanh số bán hàng của thương mại điện tử toàn cầu.

Ông Ken Lee, Giám Đốc Điều Hành DHL Express Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: "Việc đưa vào khai thác máy bay A330-300 đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc cải tiến các tiêu chuẩn dịch vụ của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp thương mại điện tử và các doanh nghiệp khác đang bước vào tăng trưởng thương mại ở khu vực Châu Á".

Máy bay A330-300 đầu tiên sẽ phục vụ các thị trường có tần suất thương mại điện tử lớn, trong đó có Việt Nam, thị trường có mức tăng trưởng thương mại điện tử vào khoảng 35% mỗi năm. Các máy bay A330-300 tiếp theo dự kiến sẽ được đưa vào khai thác cuối năm nay.

Nhã Phương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland