• Zalo

ĐH Thủy lợi lắp điều hòa phục vụ thí sinh thi THPT quốc gia 2016

Giáo dục Thứ Tư, 29/06/2016 06:18:00 +07:00

Tại điểm thi Trường Đại học Thủy lợi, các phòng thi đã được trang bị điều hòa nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia 2016.

Hội đồng thi THPT quốc gia tại ĐH Thủy lợi cho biết có 8 điểm thi, 402 phòng thi đã sẵn sàng phục vụ các sĩ tử. Nhà trường đã huy động gần 1.000 cán bộ, giảng viên và sinh viên năm cuối của trường Đại học Thủy lợi tham gia công tác phục vụ kỳ thi THPT quốc gia 2016.

dh thuy loi -3

 Tại ĐH Thủy lợi, các phòng thi đã được trang bị điều hòa để phục vụ các sĩ tử

ĐH Thủy lợi đã lựa chọn các trường đại học có cơ sở vật chất tốt làm các điểm thi đảm bảo an toàn, phòng thi thoáng mát phục vụ thí sinh dự thi.

Riêng tại điểm thi Trường Đại học Thủy lợi, các phòng thi đã được trang bị điều hòa nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh trong kỳ thi. Các phòng thi đều được đảm bảo đủ số lượng bàn ghế theo số lượng thí sinh trong mỗi phòng thi.

Nhà trường đã chuẩn bị đủ số lượng giấy thi, phiếu trả lời trắc nghiệm, giấy nháp và các loại văn phòng phẩm thiết yếu cho kỳ thi. Bên cạnh đó, ĐH Thủy lợi cũng chuẩn bị đủ phương tiện để vận chuyển đề và bài thi trong các buổi thi một cách an toàn.

dh thuy loi -2

Đội sinh viên tình nguyện đã sẵn sàng để tiếp sức cho các sĩ tử trong kỳ thi THPT quốc gia 2016

Để hỗ trợ thí sinh được tốt nhất, ĐH Thủy lợi đã thành lập đội sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi nhằm giải đáp thông tin, hướng dẫn địa điểm phòng thi tại mỗi điểm thi cho thí sinh, hỗ trợ giữ ổn định trật tự tại các điểm thi với số lượng gần 200 sinh viên.

Ký túc xá và căng tin của ĐH Thủy lợi cũng như các điểm thi sẵn sàng đều đáp ứng 100% nhu cầu ăn nghỉ của thí sinh và phụ huynh.

Nhà trường đã làm việc với các đơn vị như Công An, Điện lực, Y tế, Quản lý đô thị. . .của Quận Đống Đa, Thanh Xuân và Cầu Giấy đảm bảo an toàn cho kỳ thi THPT quốc gia 2016.

Phạm Thịnh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều