ĐH Sư phạm HN và ĐH DL Hải Phòng có 3 điểm đầu tiên

(VTC News) - Sáng 17/11 vòng chung kết Giải bóng đá sinh viên toàn quốc VTC – YAMAHA CUP 2012 đã chính thức khởi tranh với hai trận đấu sớm trên sân Bác Khoa.

» Lịch thi đấu VTC -YAMAHA Cup 2012
» BTC nói không với bạo lực sân cỏ
» VTC-Yamaha Cup 2012: Đương kim vô địch dễ thở
» Tân binh ĐH FPT háo hức trước giờ G

Trong trận đấu đầu tiên, ĐH Dân Lập Hải Phòng đã vượt qua ĐH Nông Lâm TP.HCM với kết quả 1-0. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi Đình Trung ở phút 58.

Ở trận đấu này,
rất đang khen cho đội bóng đến từ đất Cảng, là dù thi đấu chỉ với 10 người từ phút 33 do Anh Tuấn bị truất quyền thi đấu song họ vẫn giành được 3 điểm trước đội bóng đến từ TP.HCM.

Cuộc đối đầu sau đó giữa ĐH Sư phạm Hà Nội và ĐH Nông nghiệp Hà Nội, đội bóng của c
ác thầy giáo tương lai đã vượt qua những anh chàng kỹ sư nông nghiệp tương lai cũng với tỷ số sát nút 1-0. Người lập công cho ĐH Sư phạm Hà Nội là Minh Lâm ở phút 26.

Với kết quả này, ĐH Sư phạm Hà Nội và ĐH Dân lập Hải Phòng cùng có 3 điểm, cùng hiệu số và tạm vươn lên dẫn đầu bảng B. ĐH Nông nghiệp Hà Nội và ĐH Nông Lâm TP.HCM tạm xếp dưới với 0 điểm.

Cũng trong buổi chiều nay trên sân Hàng Đẫy, sẽ diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá sinh viên toàn quốc VTC – YAMAHA CUP 2012 và trận đấu rất được chờ đợi của bảng A
giữa ĐH Bách Khoa Hà Nội với ĐH Giao thông vận tải. Lễ khai mạc và trận đấu này sẽ được tường thuật trực tiếp trên Báo điện tử VTC News từ lúc 15h.

Tin liên quan

» Hôm nay, bốc thăm chia bảng VTC – Yamaha Cup 2012
» Yamaha đồng hành cùng Giải bóng đá Sinh viên 2012

» Chung kết VTC Cup Audition2: ĐH Thủy Lợi lên ngôi vô đị

» Hình ảnh: Chung kết Giải bóng đá SV Toàn quốc VTC

Đông Quang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN