Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

ĐH Quốc gia TP.HCM hỗ trợ sinh viên khó khăn do dịch COVID-19 hơn 33 tỷ đồng

Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 22/07/2021 13:12:04 +07:00
(VTC News) -

Nhiều đại học của ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức các gói hỗ trợ sinh viên đang học tại trường và tân sinh viên gặp khó do dịch COVID-19.

PGS.TS Trần Tiến Khoa, Hiệu trưởng ĐH Quốc Tế (ĐHQG TP.HCM) cho biết, trước tình hình dịch COVID-19 bùng phát, trường quyết định dành hơn 32 tỷ đồng cấp các suất học bổng toàn phần và bán phần cho sinh viên.

“Số tiền này được nhà trường cấp xét cho những thí sinh đạt điểm cao trong đợt tuyển sinh đại học năm 2021 của trường", PGS.TS Tiến Khoa nói.  

ĐH Quốc gia TP.HCM hỗ trợ sinh viên khó khăn do dịch COVID-19 hơn 33 tỷ đồng - 1

 ĐH Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM). 

ĐH Công nghệ - Thông tin (ĐHQG TP.HCM) cũng công bố cấp nhiều loại học bổng tuyển sinh cho thí sinh trúng tuyển vào trường năm nay với tổng số tiền lên đến hơn 1 tỷ đồng. Học bổng này dành cho những sinh viên khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Bên cạnh đó, Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM) trao tiền hỗ trợ cho hơn 100 sinh viên đang theo học tại trường gặp khó khăn do dịch bệnh.

Đây là các sinh viên khó khăn ở địa phương là vùng dịch hoặc không có phương tiện để về quê nên phải tiếp tục ở lại TP.HCM; sinh viên thuộc đối tượng cách ly tập trung, cách ly tại nhà, trong khu vực giãn cách tại TP.HCM và tỉnh Bình Dương.

MAI THÚY
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin