ĐH Ngoại thương tìm thiếu nữ "cởi đồ" trong Bách Thảo

(VTC News) – Đại học Ngoại thương Hà Nội đang tìm các thiếu nữ mặc áo tắm, chụp ảnh tại vườn Bách Thảo, để xác minh có phải sinh viên của trường hay không.

Ngay sau khi biết thông tin và hình ảnh các thiếu nữ mặc áo tắm, chụp hình ở vườn Bách Thảo (Hà Nội), ông Nguyễn Văn Triệu, Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học Ngoại thương đã yêu cầu chi đoàn các lớp tìm xem có đúng những cô gái này học ở đây hay không.

Nhiều sinh viên ĐH Ngoại thương khẳng định, họ không biết các thiếu nữ trong ảnh này.  

Theo thông tin trên mạng là “cô gái Đ.D.Hương, 21 tuổi”. Các sinh viên ở đây dự đoán những người này học khóa 47 hoặc học hệ đào tạo liên kết. Trước mắt, Đoàn Thanh niên của trường này khẳng định, chưa có ai trong trường biết về các thiếu nữ “cởi đồ, chụp hình” này.

“Dù thế nào các em cũng không nên làm như vậy” – GS.TS Hoàng Văn Châu, Hiệu trường nhà trường khẳng định với VTC News.

Còn Bí thư Đoàn trường Nguyễn Văn Triệu cho hay, sẽ nhắc nhở kịp thời tới sinh viên về việc này để ngăn chặn các trường hợp tương tự.

“Trong thời kỳ giao lưu và hội nhập văn hóa thế này, trường khó có thể quản lý sâu sát được hết hàng nghìn sinh viên. Nhưng điều đó không có nghĩa là việc giáo dục nhân cách đi xuống. Chúng tôi sẽ quan tâm đến những vấn đề này” – ông Nguyễn Văn Triệu nói.

Tin liên quan

» Thiếu nữ cởi đồ chụp ảnh tại vườn Bách Thảo
» Tạm giữ người phát tán clip thiếu nữ bị lột trần ở HN
» Nỗi đau thiếu nữ bị người yêu lấy thân “khao” bạn
» Tường trình của thiếu nữ bị đánh ghen, lột trần

Phương Đông

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh