ĐH Kinh doanh và Công nghệ HN tuyển 200 chỉ tiêu Y đa khoa 2016

(VTC News) - ĐH Kinh doanh và Công nghệ HN công bố ngành Y đa khoa tuyển 200 chỉ tiêu và ngành Dược học tuyển 200 chỉ tiêu.

Trường chỉ xét tuyển đối với những thí sinh dự thi tại cụm thi đại học. Điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 20, không tính ưu tiên và xét từ trên xuống dưới.

DH Kinh doanh va Cong nghe HN tuyen 200 chi tieu Y da khoa 2016 hinh anh 1

 

Được biết, cuối năm 2015, trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ thông báo tuyển sinh ngành Y đa khoa đã bị dư luận xã hội phản ứng. Sau đó, ngày 2/12/2015, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có công văn yêu cầu, Bộ Y tế phối hợp với Bộ GD-ĐT kiểm tra việc trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thực hiện các yêu cầu, đảm bảo các điều kiện cần thiết theo đúng kết luận tại Biên bản của Đoàn thẩm định (liên ngành Giáo dục – đào tạo – Y tế tổ chức trước khi Bộ GD&ĐT quyết định cho phép trường mở ngành).

Công văn nêu rõ: Bộ GD-ĐT cho phép trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được tuyển sinh đào tạo Y khoa, Dược học khi trường đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện.

Lãnh đạo trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cho biết đã chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu mà Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT đưa ra như thiết bị, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, ký kết với các bệnh viện lớn cho sinh viên thực tập. Do đó, Bộ GD&ĐT mới quyết định cho trường mở mã ngành, chỉ tiêu tuyển sinh năm nay.

Minh Đức
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.