ĐH Harvard, Stanford sẽ trực tiếp tư vấn du học tại Việt Nam
  • Zalo

ĐH Harvard, Stanford sẽ trực tiếp tư vấn du học tại Việt Nam

Giáo dục Thứ Năm, 16/06/2016 07:39:00 +07:00

Đại diện diện tuyển sinh của hơn 100 trường ĐH hàng đầu của Mỹ như Harvard, Stanford, Yale, Duke, Princeton, Dartmouth… sẽ trực tiếp tư vấn cho các thí sinh Việt Nam có mong muốn du học Mỹ.

Thông tin này được công bố tại họp báo hội thảo du học Vietabroader diễn ra sáng 15/6 tại Hà Nội.

Ban tổ chức cho biết với quy mô tổ chức trên 6 tỉnh thành trong cả nước (Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hải Phòng, hội thảo du học Vietabroader sẽ diễn ra từ 16-24/6/2016, mục đích mang đến một cái nhìn chân thật và toàn diện nhất về quá trình nộp đơn du học bậc ĐH tại Mỹ cho các bạn trẻ muốn thách thức bản thân tại môi trường này.

dh harvard

Đại học Harvard (Mỹ)

Chương trình hội thảo sẽ bao gồm các buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm nộp đơn tuyển sinh và trải nghiệm cuộc sống du học từ các du học sinh đã, đang và sẽ du học tại các trường ĐH hàng đầu tại Mỹ. Bên cạnh đó sẽ là các hoạt động phân tích hồ sơ, tư vấn trực tiếp và hỏi đáp với các khách mời của hội thảo.

Nguyễn Anh Huy - Đồng Chủ tịch của Vietabroader cho biế hội thảo du học là 1 trong 4 dự án trọng điểm của Vietabroader năm nay.

Cùng với hội thảo, ban tổ chức còn xây dựng chương trình trại hè tân sinh viên chủ đề “Bạn là sinh viên năm nhất chỉ một lần trong đời”; hội thảo nghề nghiệp – chương trình chia sẻ chuyên sâu về các ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng cao và cuộc thi thử thách “Tôi lãnh đạo” - chuỗi chương trình phát triển kỹ năng mềm kết hợp gây quỹ cộng đồng.

Đáng lưu ý là hội thảo nghề nghiệp diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vào 2 ngày 30 – 31/7/2016 có sự tham gia của nhiều công ty lớn như VinGroup, Tiki.vn. Grab, Zalora…, cùng các hoạt động hữu ích với cơ hội quan sát môi trường và văn hóa làm việc của các công ty.

Khác với các năm trước, hội thảo nghề nghiệp năm nay hoàn toàn tập trung vào thị trường tuyển dụng Việt Nam.

Minh Đức
Bạn có cảm nghĩ gì về "ĐH Harvard, Stanford sẽ trực tiếp tư vấn du học tại Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin