Deutsche Bank Championship: Rory McIlroy góp mặt top đầu bảng xếp hạng

(VTC News) - Cựu golf thủ số 1 thế giới Rory McIlroy đã có một ngày thi đấu ấn tượng cán đích với 66 gậy, tăng 23 bậc trên bảng xếp hạng, với tổng điểm -9 gậy sau 3 ngày thi đấu.

Rory McIlroy đã có một cú bứt phá ngoạn mục với 6 điểm birdie, 1 điểm eagle ở lỗ 18 sau khi ghi hụt điểm albatross trong gang tấc và nếu không mắc sai lầm với 1 bogey ở lỗ 1 và double bogey ở lỗ 18 thì thành tích đã tốt hơn rất nhiều.

Deutsche Bank Championship: Rory McIlroy gop mat top dau bang xep hang hinh anh 1

Cựu golf số 1 thế giới Rory Mcllroy đã có một ngày thi đấu ấn tượng cán đích với 66 gậy.

Trong ngày thi đấu cuối cùng của giải, golf thủ người Bắc Ireland cần phải tập trung cao độ đưa ra những cú đánh chuẩn xác để có thể trở thành nhà vô địch của mùa giải năm nay.

Trong khi đó, Paul Casey đã đánh bại golf thủ dẫn đầu của vòng 2 là Kevin Chapell để vươn lên vị trí đầu bảng với thành tích -15 gậy cách biệt 3 gậy so với golf thủ đứng sau. Cũng giống Rory Mcllroy, anh xuất sắc cán đích với 66 gậy nhờ ghi 4 điểm birdie, 1 điểm eagle ở lỗ 18 và chỉ mắc lỗi bogey duy nhất ở lỗ thứ 3.

Do không giữ vững được phong độ trong vòng 2 mà cán đích 70 gậy với 3 điểm birdie nhưng lại mắc 1 lỗi bogey ở lỗ thứ 3 và 1 lỗi double bogey ở lỗ thứ 12, golf thủ người Mỹ Kevin Chapel hoàn thành 3 vòng với tổng điểm -11 gậy, tụt xuống vị trí thứ 3.

Deutsche Bank Championship: Rory McIlroy gop mat top dau bang xep hang hinh anh 2

 Tất cả đã sẵn sàng cho ngày thi đấu cuối để tìm ra nhà tân vô địch của Giải.

Golf thủ số 1 thế giới Jason Day với thành tích -4 gậy đã không thể có mặt trong top dẫn đầu để nằm trong nhóm chơi dành cho ứng cử viên chức vô địch trong ngày thi đấu cuối cùng của Giải.

Giang Trần/An Du
Bình luận