• Zalo

Đẹp’s Night: Dạ hội của nhan sắc - Vũ điệu của thanh xuân

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 07/07/2018 08:36:00 +07:00

Đằm mình trong suối nguồn tươi trẻ, chạm tay vào bí quyết sở hữu nhan sắc vượt thời gian, và một lần nữa tận hưởng vũ điệu sôi nổi của tuổi xuân - là những điều mà DeAura đã dành tặng cho những người phụ nữ Đẹp trong sự kiện tri ân khách hàng VIP diễn ra vào ngày 30/6 vừa qua, tại khách sạn New World Saigon Hotel.

1

DeAura trên hành trình bền bỉ với sứ mệnh giúp làn da phái đẹp luôn reo ca bản nhạc thanh xuân và tâm hồn phụ nữ mãi ngân nga giai điệu cuộc sống 

HIFU lifting - Đặc quyền làm đẹp cấp tiến của thời đại 4.0

Những ứng dụng đột phá của công nghệ đã đem đến các thành tựu đáng kinh ngạc trong ngành công nghiệp làm đẹp. Giữa rất nhiều các hợp chất mới liên tục được tìm tòi sáng tạo và các kỹ thuật chuyên sâu không ngừng được cập nhật cải tiến, địa hạt chống lão hóa vẫn ghi nhận công nghệ hàng đầu hiện nay là HIFU Lifting, với khả năng cải thiện tình trạng da tức thì và duy trì mức độ căng bóng trong một thời gian đáng kể, từ 18 - 24 tháng.

Giấc mơ xuân sắc hôm qua còn là ước vọng của mọi phụ nữ, ngày hôm nay đã được hiện thực hóa. DeAura mang đến sự kiện Đẹp’s Night những thông tin hữu ích về công nghệ này, và trao tặng cho các vị khách hàng thân thiết cơ hội chạm tay vào giấc mơ thanh xuân bất diệt với phần bốc thăm may mắn.

2

 DeAura mang đến sự kiện Đẹp’s Night những thông tin hữu ích về công nghệ này, và trao tặng cho các vị khách hàng thân thiết cơ hội chạm tay vào giấc mơ thanh xuân bất diệt với phần bốc thăm may mắn

HIFU (High Intensity Focus Utralsound) nghĩa là sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU là phương pháp trẻ hóa da không xâm lấn, không tạo tổn thương, đã được FDA Mỹ chứng nhận năm 2009 về độ an toàn và hiệu quả trong việc căng da, nâng cơ chảy xệ.

Công nghệ HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao xuyên sâu đưa năng lượng nhiệt vào lớp SMAS (lớp cân cơ nông). Lớp SMAS là lớp nằm dưới lớp mỡ và trên lớp cơ, nắm giữ chức năng hỗ trợ mô mềm của mặt, bảo vệ chúng khỏi tác động của lão hóa do trọng lực. Vì vậy, để có được hiệu quả nâng cơ tốt cần phải tác động lên các sợi collagen tại lớp SMAS. Khi nhiệt độ đạt đủ 60-70 độ tại lớp SMAS sẽ làm kích thích tái tạo, kích thích sản sinh collagen từ đó sẽ cải thiện kết cấu, giảm chảy xệ, nếp nhăn.

Ví dụ như các công nghệ như Thermage, Exils, RF sử dụng sống radio frequency tức là công nghệ này sẽ đưa nhiệt từ ngoài vào trong và khi đưa nhiệt từ ngoài vào trong nên lượng nhiệt sẽ giảm dần đi. Bởi vì thế nếu như lượng nhiệt đưa vào lớp SMAS đạt 60-70 độ, lớp ngoài sẽ phải đạt 70-80 độ, dẫn đến việc bỏng trên bề mặt da. Do đó, nhiệt độ xuống lớp SMAS thường sẽ thấp hơn nhiệt độ tối ưu.

Đối với công nghệ HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tụ, tức là khi càng đưa vào điểm hội tụ bên trong nhiệt độ sẽ càng tăng lên vì vậy nhiệt độ ở bên trong đạt 60-70 độ nhưng ở bên ngoài gần như không cảm thấy nhiệt độ.

Năng lượng HIFU có thể thay đổi độ hội tụ ở nhiều độ sâu khác nhau (1.5mm, 3.0mm, 4.5mm), nhờ vào việc thay đổi được độ hội tụ mà HIFU có thể tác động vào nhiều lớp da và từng vùng da khác nhau, đem lại kết quả mỹ mãn nhất.

Liệu trình sử dụng công nghệ HIFU sau 3-4 tháng sẽ nhìn thấy hiệu quả rõ rệt nhất khi cơ thể hình thành một ma trận mới các sợi collagen.

Bước vào DeAura là bước vào Thế giới Đẹp

Không gian sự kiện được thiết kế với tone màu đen - vàng huyền bí, mang lại cảm giác chuyên nghiệp, sang trọng và lịch thiệp. Mở đầu chương trình, khách hàng được thưởng thức 1 màn múa nghệ thuật  đặc sắc và mãn nhãn.

Khoảnh khắc được mong chờ nhất khi MC mời khách hàng bốc thăm may mắn để tìm ra chủ nhân của 03 giải thưởng: giải Ba trị giá hơn 21 triệu đồng,  02 giải Nhì trị giá hơn 30 triệu đồng và giải Nhất cho khách hàng may mắn với giá trị giải thưởng gần 50 triệu đồng - chính là gói dịch vụ Hifu tái tạo sắc xuân.

3 3

 Hifu lifting - Đặc quyền làm đẹp cấp tiến của thời đại 4.0

Đây không chỉ là sự kiện tri ân khách hàng VIP của DeAura mà còn là cơ hội để kết nối những người phụ nữ có chung niềm đam mê bất tận với làm đẹp, là nơi để những người đẹp trò chuyện, chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp, là dấu ấn đáng nhớ của DeAura trên hành trình bền bỉ với sứ mệnh giúp làn da phái đẹp luôn reo ca bản nhạc thanh xuân và tâm hồn phụ nữ mãi ngân nga giai điệu cuộc sống.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !