Đẹp trai lại bị thất tình, Isaac bày kế vượt qua nỗi đau cho hội mới chia tay người yêu

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 18/07/2019 07:16:00 +07:00

Nam ca sĩ chia sẻ “bí quyết sống còn” cho những ai vừa chia tay người yêu.

Video: MV Đau đầu - Isaac

Tối 17/7, Isaacgây bất ngờ khi tung MV Đau đầu, xuất hiện trong hình tượng mới có chút nổi loạn và “lầy lội” khác hẳn phong cách lịch lãm trước đây.

Là sản phẩm kết hợp sáng tác giữa Isaac và Nguyễn Phúc Thiện, Đau đầu là tâm trạng của chàng trai muốn quên đi người yêu cũ nhưng trong lòng vẫn vương vấn, muốn tái hợp.

isaac (4) 3

Hình ảnh "lầy lội" của Isaac trong Mv mới.

Isaac chia sẻ: “Ra mắt sản phẩm trong thời gian có quá nhiều nghệ sĩ cùng tung sản phẩm không phải là áp lực của tôi. Thay vào đó, tôi lo lắng về cảm hứng mới mẻ trong âm nhạc và hình ảnh mới hơn. Đau đầu là bước đi liều lĩnh nhưng tôi cố gắng đầu tư để khán giả đón nhận”.

Trong MV, Isaac vào vai anh chàng vừa chia tay bạn gái, trong đầu luôn có ý định quay lại bởi nhìn đâu cũng thấy bóng người yêu cũ. Vì vậy, hội bạn thân Hoàng Phi, Phát La, cặp song sinh Đăng Thuận – Đăng Hòa tìm đủ mọi cách để Isaac quên sạch sẽ mọi thứ, như giới thiệu bạn gái mới, đi nhậu… nhằm giúp anh thoát khỏi tình trạng đau đầu.

Chia sẻ về những kỷ niệm khi quay hình, Isaac cho biết có một cảnh quay bị ảnh hưởng bởi trời mưa, trong khi Hoàng Phi phải tranh thủ thời gian rảnh trong lịch trình để đến tham gia nên nam ca sĩ rất lo lắng. Dù vậy, Hoàng Phi đã dời lịch của mình để hỗ trợ Isaac tới cùng khiến nam ca sĩ xúc động.

isaac (1)

 

Là bóng hồng duy nhất trong MV, Khánh Linh The Face vào vai người yêu cũ của Isaac. Đây là lần đầu tiên Isaac hợp tác cùng Khánh Linh vì ấn tượng mái tóc tém cá tính của cô.

“Vất vả cho em Linh vì lần đầu quay cùng tôi ngay lúc mưa to, Linh lạnh và mệt khi hóa thân thành nhiều vai nhưng em ấy vẫn rất nhiệt tình tham gia không than vãn” - Isaac chia sẻ thêm về “ người yêu cũ” của mình.

Sau Đau đầu, Isaac cho biết anh sẽ dành trọn nửa năm 2019 cho âm nhạc sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng. Thời gian qua, nam ca sĩ có sự thay đổi mạnh mẽ về hình ảnh và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

isaac (2)

 

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn