Ảnh: Mê mẩn trước khung cảnh Giáng sinh lung linh ở nhiều đại học

Tin tức - Sự kiệnThứ Ba, 24/12/2019 07:20:11 +07:00
(VTC News) -

Mỗi mùa Noel đến, ngày càng có nhiều đại học chăm chút đầu tư hình ảnh, trang trí khung cảnh giáng sinh khiến sinh viên thích thú, hứa hẹn là địa điểm lý tưởng cho các bạn mê check- in.

 

Ảnh: Mê mẩn trước khung cảnh Giáng sinh lung linh ở nhiều đại học - 1

Đứng đầu bảng xếp hạng những đại học “chịu chơi” đầu tư trang trí khung cảnh mùa Noel hoành tráng không thể không kể đến Đại học Thăng Long Hà Nội (TLU). Bắt đầu từ năm 2010, mỗi mùa Noel đến, trường luôn tràn ngập không khí Giáng sinh. Năm nay, trường lấy ý tưởng và thiết kế không gian giống như khu vườn địa đàng giữa lòng thành phố London (Anh). 

Ảnh: Mê mẩn trước khung cảnh Giáng sinh lung linh ở nhiều đại học - 2

Ở trung tâm sân trường có cây thông lớn cao chừng 4- 5 mét, cùng hàng chục tượng những chú lính chì lớn bé đặt khắp nơi. Chắc hẳn sinh viên nhiều trường khác “phát ghen” vì độ “xịn xò” TLU.

Ảnh: Mê mẩn trước khung cảnh Giáng sinh lung linh ở nhiều đại học - 3

Ngoài hai cây thông Noel, Đại học Thăng Long còn được trang trí các tiểu cảnh như xích đu, bếp sưởi, ông già tuyết. Điểm nhấn đặc biệt là có hàng chục máy tạo tuyết giả xung quanh trường để sinh viên như được hòa mình, đón mùa Noel tuyết lạnh ở trời Tây.

 

Ảnh: Mê mẩn trước khung cảnh Giáng sinh lung linh ở nhiều đại học - 4

Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) năm nay đầu tư trang trí hoành tráng cây thông sặc sỡ và bắt mắt. Cây thông cao chừng gần 3 mét trang trí rất nhiều bóng đèn đủ màu sắc, kèm những hộp nhỏ được đặt ở chính giữa lối đi vào toàn nhà thế kỷ của trường.

Ảnh: Mê mẩn trước khung cảnh Giáng sinh lung linh ở nhiều đại học - 5

Không những thế, trường còn cho trang trí toàn bộ lan can cầu thang và sảnh trong của toàn nhà chính. Không gian đó khiến sinh viên NEU thích mê mẩn, sáng tạo mọi góc chụp đưa ra hàng trăm bức ảnh siêu đẹp cho mùa Giáng sinh năm nay.

Ảnh: Mê mẩn trước khung cảnh Giáng sinh lung linh ở nhiều đại học - 6

Năm nay Đại học Xây dựng cũng tham gia cuộc đua trang trì Noel với cây thông khổng lồ và hệ thống đèn led sáng rực rỡ khắp toàn nhà. Cây thông lớn cao chừng 2,5 mét được đặt ở chính giữa sảnh khoa Quốc tế. Xung quanh có thêm một cây thông Noel tầm trung và hai cây thông bé, giống như một khu rừng thông ở châu Âu.

Ảnh: Mê mẩn trước khung cảnh Giáng sinh lung linh ở nhiều đại học - 7

Không những thế, điểm check- in này còn được trang bị thêm những máy phun tuyết giả, khiến khung cảnh càng thêm thơ mọng. Chính điểm mới lạ này thu hút nhiều bạn sinh viên các trường đến chụp ảnh đông như trẩy hội những ngày qua. 

 

 

Ảnh: Mê mẩn trước khung cảnh Giáng sinh lung linh ở nhiều đại học - 8

Đại học Thương Mại (TMU) năm nay cũng cho trang trí trường để đón không khí Noel từ rất sớm. Tuy không rầm rộ như nhiều đại học khác, nhưng không gian trang trí Noel của TMU cũng rất bắt mắt, nhiều màu sắc và hộp quà lấp lánh.

 

Ảnh: Mê mẩn trước khung cảnh Giáng sinh lung linh ở nhiều đại học - 9

Không ngoại lệ, khung cảnh Noel tại TMU là nơi lý tưởng cho sinh viên chụp ảnh mỗi ngày khi tới trường.

Minh Khôi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !