• Zalo

Đẹp mê hồn nàng tiên hoa Phạm Băng Băng

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 27/06/2012 06:00:00 +07:00

(VTC News) - Mặc cho scandal bủa vây, "nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng xuất hiện rạng ngời trên tạp chí thời trang Trendsheatlh.

(VTC News) - Mặc cho scandal bủa vây, "nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng xuất hiện rạng ngời trên tạp chí thời trang Trendsheatlh.

Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng lại càng khẳng định ngôi nữ hoàng thị phi khi liên tục dính vào những scandal động trời. Khi Chương Tử Di hứng chịu tin đồn có giao dịch tình dục với Bạc Hy Lai thì Phạm Băng Băng bỗng nhiên cũng bị lôi vào cuộc khi bị cho là kẻ giựt dây tạo dựng scandal để hãm hại đồng nghiệp.

Vừa thoát khỏi scandal của Chương Tử Di... 

Vừa chính thức làm đơn kiện những tờ báo đơm đặt bịa chuyện và thoát ra khỏi tội danh “từ trên trời rơi xuống” này, Phạm Băng Băng lại tiếp tục đối mặt với scandal mới khi dính tin đồn hẹn hò với người tình đồng giới 26 tuổi - nữ đạo diễn Lý Ngọc.

 
Phạm Băng Băng lại tiếp tục dính vào tin đồn yêu đồng tính với đạo diễn Lý Ngọc.  

Đạo diễn Lý Ngọc đã phủ nhận rằng tất cả chỉ là tin đồn không có căn cứ, và mối quan hệ giữa cô và Phạm băng Băng chỉ là tình đồng nghiệp, chị em thân thiết.

Bất chấp mọi tin đồn đang bủa vây lấy mình, Phạm Băng Băng vẫn vui vẻ rạng ngời có mặt trong các sự kiện. Mới đây, nữ hoàng thị phi đã xuất hiện trên tạp chí thời trang Trendshealth, có vẻ như những tin đồn và scandal càng làm cho Phạm Băng Băng thêm “đắt giá” và “hot” hơn mà thôi.

 
 
 
 
 

Hoài An

Cực nóng, cực độc, cực ấn tượng về Euro 2012 

Xem thêm tại đây

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !