Đẹp lung linh ảnh cưới Lý Hải - Minh Hà

(VTC News) - Trong không gian là một căn phòng nhỏ và khá đơn giản nhưng bộ hình cưới của Lý Hải và Minh Hà vẫn toát lên vẻ đẹp lãng mạng và tràn ngập hạnh phúc của đôi lứa. 

Trải qua một quãng thời gian dài quen và yêu nhau, Lý Hải và Minh Hà đã gặp không ít áp lực khi bị dư luận  soi về đời sống tình cảm riêng tư của mình. Ngoài ra, do độ tuổi của hai người chêch lệch nhau khá nhiều nên cũng có nhiều lời ra tiếng vào trong chuyện tình cảm của hai người. Nhưng bằng với tình yêu bền bỉ và niềm tin mạnh liệt, Lý Hải và Minh Hà đã có một sự tin tưởng tuyệt đối lẫn nhau, mặc dù cả hai đã có một quãng thời gian xa cách khi Minh Hà phải sang Luân Đôn du học còn Lý Hải thi vẫn ở Việt Nam tiếp tục với các công việc của mình.


Và sau những năm tháng yêu nhau mặn nồng trải qua không ít buồn vui, sóng gió, cặp đôi này đã quyết định chọn ngày 18/11 tới đây để làm đám cưới tạiWhite Balace - TP.HCM dưới sự chứng kiến và góp mặt chung vui của đầy đủ gia đình của hai bên, cùng với bạn bè đồng nghiệp của Lý Hải và Minh Hà. Trước khi lễ cưới diễn ra, Lý Hải và Minh Hà cũng đã thực hiện những bộ ảnh cưới rất độc đáo và lạ nhằm để gìn giữ kỷ niệm cũng như tái hiện lại quãng thời gian yêu nhau của hai người. Trong đó, có cả việc cặp đôi này hóa trang thành hai bậc lão niên để chụp ảnh cưới thật ngộ nghĩnh với mong muốn sống lâu trăm tuổi cùng nhau.

Cùng ngắm hình ảnh cưới của cặp đôi Lý Hải - Minh Hà biến thành công chúa, hoàng tử sau khi làm ông già bà cả tặng riêng cho độc giả VTC News:

Anh Sơn
Photo: Liêm Trần
Makeup: Hòa Nguyễn
Hair: Minh Huy
Customer: Lavender Road
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN