• Zalo

'Dẹp loạn vỉa hè' trong đêm, nhà hàng bị phạt 25 triệu đồng

Thời sựThứ Tư, 01/03/2017 08:59:00 +07:00

Một nhà hàng trên đường Phạm Văn Đồng (Quận Thủ Đức, TP.HCM) đã bị phạt 25 triệu đồng vì để xe con của khách đậu kín trên vỉa hè và lòng đường.

Tối 28/2, lực lượng trật tự đô thị quận Thủ Đức (TP.HCM) tiếp tục kiểm tra xử lý các cửa hàng, quán nhậu lấn chiếm vỉa hè, lòng đường ở nhiều tuyến đường.

41

 Với hành vi để xe đậu trên vỉa hè và dưới lòng đường, quán nhậu này đã bị lập biên bản mức phạt là 25 triệu đồng

Tại tuyến đường Phạm Văn Đồng, tuy đã nhiều lần xử lý nhưng vẫn còn một số nhà hàng quán nhậu vẫn còn tình trạng lấn chiếm lòng đường vỉa hè để bày bàn ghế, xe cộ.

Khi thấy lực lượng chức năng nhiều người tháo chạy dọn dẹp bàn ghế xe máy. Lực lượng trật tự đô thị quận Thủ Đức đã lập biên bản xử phạt, thu giữ một số vật dụng lấn chiếm.

38

 Lực lượng chức năng lập biên bản, xử lý một quán nhậu lấn chiếm vỉa hè trên đường Phạm Văn Đồng

Tại nhà hàng Hải Châu, P.Linh Đông, phía trước địa điểm này có 6 ôtô đậu trên vỉa hè chiếm hết lối đi. Lực lượng chức năng đã đo đạc, lập biên bản xử phạt với mức phạt là 25 triệu đồng.

Tại quán Cánh Đồng trên đường Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, nhiều bàn ghế và xe máy bày trên vỉa hè, khi thấy lực lượng trật tự đô thị kiểm tra nhiều người vội vã dọn dẹp vào trong nhưng cũng bị lập biên bản.

39

Hàng loạt xe 4 bánh đậu phía trên vỉa hè lẫn phía dưới lòng đường ở quán nhậu trên đường Phạm Văn Đồng 

Một quán cà phê trên đường Phạm Văn Đồng thuộc phường Linh Tây đã để xe máy tràn ra vỉa hè cũng bị lực lượng chức năng xử lý.

Trong buổi tối 28/2, lực lượng trật tự quận Thủ Đức đã lập biên bản xử phạm khoảng 10 trường hợp với số tiền phạt gần 60 triệu đồng.

40

 Người đi bộ phải đi dưới lòng đường vì ôtô đậu kín vỉa hè

Ông Nguyễn Nam Hải (trưởng phòng Quản lý đô thị quận Thủ Đức) cho biết quận và các phường vẫn kiểm tra xử lý thường xuyên mỗi ngày chứ không phải là ngày đầu ra quân. Trước khi xử lý, phường đã thông báo đến toàn thể các hộ kinh doanh và đều có cam kết từ những cơ sở này.

“Sắp tới quận sẽ làm liên tiếp và quyết liệt hơn nữa ở tất cả các tuyến đường để lập lại trật tự vỉa hè. Với các trường hợp đã bị xử lý còn tái phạm thì mức xử phạng sẽ tăng nặng thêm” - ông Hải nói.

Video: Quận 1 cẩu xe biển xanh, đập nhà hàng lấn chiếm vỉa hè trong đêm

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !