Dẹp 'cướp' vỉa hè ở Buôn Ma Thuột: Phó Chủ tịch phường bị tát

(VTC News) - Khi lực lượng chức năng thành phố Buôn Ma Thuột đến nhắc nhở các tiểu thương để lấy lại vỉa hè cho người đi bộ, có đối tượng xông đến tát Phó Chủ tịch phường.

Chiều 11/4, ông Vũ Văn Hưng, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Buôn Ma Thuột cho biết, đã chỉ đạo cơ quan công an điều tra, xử lý nghiêm 5 đối tượng chống người thi hành công vụ.

Khoảng 16h ngày 10/4, ông Hưng cùng đoàn liên ngành ra quân lập lại trật tự vỉa hè, lòng đường tại khu vực quanh chợ Buôn Ma Thuột.

Khi lực lượng chức năng nhắc nhở, nhiều người dân lấn chiếm lòng đường, vỉa hè trong khu vực cố tình chống đối, lao vào chửi bới lực lượng làm nhiệm vụ.

Dep 'cuop' via he o Buon Ma Thuot: Pho Chu tich phuong bi tat hinh anh 1

Tiểu thương chửi bới và có hành động không đẹp đối với lực lượng dân quân. (Ảnh: Thanh Hải)

Đặc biệt, có đối tượng xông vào tát Phó chủ tịch UBND phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột và một nhân viên trật tự đô thị khiến người này phải nhập viện.

Tuy nhiên, với sự chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND thành phố, lực lượng chức năng vẫn kiên quyết giành lại vỉa hè, lòng đường cho người đi bộ.

Dự kiến, từ nay đến 20/4, lực lượng chức năng sẽ giải tỏa được khu chợ đêm, trả lại mỹ quan cho trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột và sẽ mở rộng ra các phường.

Video: Giải tỏa vỉa hè ở Buôn Mê Thuật

>>> Đọc thêm: Dẹp 'cướp' vỉa hè, Phó Chủ tịch Buôn Ma Thuột bị dân ôm chân

 

Thanh Hải
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU