Đen Vâu và dàn sao khủng hát 'chiêu đãi' sinh viên

Giới trẻThứ Năm, 21/04/2022 09:03:00 +07:00
(VTC News) -

Đen Vâu, Hoàng Thuỳ Linh, Trúc Nhân, Đức Phúc... sĩ sẽ hát "chiêu đãi" sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic trong chuỗi sự kiện Happy Bee 11 tháng 5 tới.

Happy Bee là một sự kiện thường niên của cộng đồng sinh viên trường; cựu sinh viên hoặc sinh viên nhập học FPT Polytechnic năm 2022 cũng sẽ nhận được vé tham gia.

"Nhà trường luôn tâm niệm, tuổi trẻ phải học hết sức, chơi hết mình nên sẽ tạo ra môi trường, cơ hội để các em có những trải nghiệm tuyệt vời nhất", ông Vũ Chí Thành, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic nói, đồng thời cho biết, năm nay, sự kiện sẽ dành một lượng vé cho các bạn trẻ không phải là sinh viên của trường. 

Đen Vâu và dàn sao khủng hát 'chiêu đãi' sinh viên  - 1

Sân khấu Happy Bee luôn được đầu tư hoành tráng.

Danh sách ca sĩ tham gia sự kiện gồm nhiều ngôi sao đình đám như "rapper quốc dân" Đen Vâu, các ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh, Trúc Nhân, Đức Phúc, Hoàng Dũng, Tăng Phúc, nhóm nhạc Chillies, Hồ Phi Nal, DJ Mie, nghệ sĩ Hồng Thanh...

Ngôi trường này cũng từng "chơi lớn", mời ca sĩ Sơn Tùng M-TP biểu diễn tại 5 show xuyên Việt đình đám vào năm 2020, hay góp công đưa dàn sao Hàn Quốc đến Việt Nam trong Lễ trao giải AAA 2019.

Happy Bee 11 sẽ được tổ chức tại 5 tỉnh, thànhgồm: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Gia Lai  với lịch trình xuyên suốt từ ngày 2/5 đến 10/5.

Hoàng Thọ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp