• Zalo

Đen Vâu song ca cùng Fiona Fung, 1977 Vlog nhận giải tại 'WebTVAsia Awards 2019'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 06/12/2019 13:11:00 +07:00

Rất nhiều gương mặt quen thuộc được xướng tên tại “WebTVAsia Awards 2019”.

Lễ trao giải WebTVAsia Awards 2019 vừa diễn ra với sự góp mặt của dàn sao đình đám Việt Nam cũng như những nghệ sĩ nổi tiếng châu Á. Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam với thông điệp “Celebrate Asia: Rise of Vietnam”, lễ trao giải có nhiều tiết mục trình diễn ấn tượng.

webtiviasia (2) 3

Tiết mục nổi bật nhất của đêm trao giải là màn kết hợp của Đen Vâu và Fiona Fung với bản mashup "A little love - Bài này chill phết". Lần đầu trình diễn cùng nhau nhưng cả hai lại cực kì ăn ý và khiến khán giả có mặt cực kì phấn khích.

webtiviasia (6) 6

Amee và nam ca sĩ Malaysia Haoren kết hợp trên sân khấu. Là tân binh Vpop nhưng khả năng làm chủ sân khấu của Amee rất tốt và thậm chí, cô còn hát đỡ cho Haoren trong vài đoạn rap.

webtiviasia (5) 7

Không chỉ nhận giải "Best Concept Music Video of the Year", Chi Pu còn mang lên sân khấu loạt hit của mình. Đặc biệt hơn, cô còn đầu tư dàn dựng một màn trao vương miện "Miss Showbiz" như tái hiện lại bản hit của mình.

webtiviasia (1) 3

1977 Vlog nhận giải "Creator of The Year". Là một nhóm làm vlog vừa nổi lên trên mạng xã hội không lâu nhưng 1977 nhận được nhiều sự chú ý. Trong sự kiện trao giải, 1977 Vlog cũng xuất hiện với trang phục giản dị và đôi dép xỏ ngón.

webtiviasia (7) 5

Với loạt thành công trong năm qua, đặc biệt là phim điện ảnh "Pháp sư mù", Huỳnh Lập được xướng tên ở hạng mục "Inspirational Creator of The Year".

webtiviasia (3)

Đại diện của Hoàng Thùy Linh thay cô nhận giải "Viral Music Video of the Year" với ca khúc "Để Mị nói cho mà nghe".

webtiviasia (4)

Thành công của "Đừng yêu nữa em mệt rồi" giúp Min giành chiến thắng ở hạng mục "Best Pop Music Video of the Year". Ngoài ra, “WebTVAsia Awards 2019” cũng trao giải cho nhiều nghệ sĩ Việt Nam và châu Á khác như BigDaddy x Emily – “Best R&B Music Video of the Year”, Đen Vâu - “Best Hip-hop & Rap Music Video of The Year”; Jack và K-ICM – “Short Film Music Video of the Year”, Trấn Thành – “Outstanding Celebrity Star on YouTube”, J-Hope ft. Becky G – “Viral Video of the Year”…

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin