• Zalo

Đen Vâu ra mắt sản phẩm đầy cảm xúc cùng Honda Việt Nam

Sao ViệtThứ Bảy, 23/05/2020 07:27:39 +07:00
(VTC News) -

Ngay sau khi trở thành Đại sứ thương hiệu của Honda Winner X, Đen Vâu đã cho ra mắt MV "Cảm ơn Chúng ta".

Đúng 19h ngày 22/05, trên Fanpage của Honda Việt Nam đã tung ra sản phẩm âm nhạc cộng đồng "Cảm ơn chúng ta" do Đen Vâu chắp bút và thể hiện. MV lần này là sự kết hợp của chàng trai "Đi theo bóng mặt trời" cùng nhãn hàng Honda.

MV là lời cảm ơn sâu sắc mà Đen và Honda Việt Nam muốn gửi đến cộng đồng - những người đã cống hiến thầm lặng, cùng khóc cùng cười, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Họ không chỉ là bác sỹ, y tá, bộ đội, dân quân, các tổ chức ban ngành... mà họ còn là những cụ già, những em thơ, những thanh niên nhiệt thành sức trẻ cùng chung một quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh giành lại sự sống và tự do cho mọi người.

Đen Vâu ra mắt sản phẩm đầy cảm xúc cùng Honda Việt Nam - 1

 

Đặc biệt, MV còn có sự xuất hiện của các thành viên CLB Honda Winner trên toàn quốc. Với những hình ảnh được ghi lại từ các hành trình "Thắp lửa đam mê", "Cùng Honda đẩy lùi Corona" và những con số biết nói, sản phẩm lần này thay cho lời cảm ơn đặc biệt mà Honda gửi đến cộng đồng Winner đã luôn đồng hành cùng nhãn hàng.

Dù cuộc chiến vẫn chưa kết thúc nhưng với sức mạnh từ dân tộc, tin rằng chúng ta sẽ thành công đẩy lùi dịch bệnh. Chúng ta sẽ là người người chiến thắng.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !