Báo Điện tử VTC News

Đen Vâu kể lại hành trình từ công nhân thành nghệ sĩ nổi tiếng

(VTC News) - Với liveshow đầu tiên trong sự nghiệp, Đen Vâu sẽ kể lại hành trình biến anh từ công nhân trở thành nghệ sĩ nổi tiếng.

Den Vau ke lai hanh trinh tu cong nhan thanh nghe si noi tieng hinh anh 1

Chỉ còn vài ngày nữa, "Show của Đen" – liveshow đánh dấu chặng đường 10 năm theo đuổi âm nhạc của Đen Vâu sẽ diễn ra. Những ngày qua, nam rapper "Bài này chill phết" tích cực tập luyện cùng ban nhạc. Mặc dù thời gian làm việc kéo dài nhưng nam rapper vẫn luôn giữ được tinh thần hào hứng, vui vẻ.

Den Vau ke lai hanh trinh tu cong nhan thanh nghe si noi tieng hinh anh 2

Có những lúc, anh thoải mái nằm vật ra sàn để tập. Không chỉ hát live suốt liveshow, đây là lần đầu tiên Đen Vâu hát liên tục 20 ca khúc trong 2 tiếng đồng hồ.

Den Vau ke lai hanh trinh tu cong nhan thanh nghe si noi tieng hinh anh 3

Nam rapper vui vẻ kể, bình thường khi đi hát, anh rất phí sức vì thể hiện 3 - 4 bài, hát hết mình với khán giả và bản thân anh cũng ít khi nhận 2 show/ngày. “Diễn xong một show là tôi mất giọng nên liveshow lần này hát 20 bài cũng áp lực” – nam rapper nói. Vì vậy, anh dành nhiều thời gian cho việc tập luyện nhằm đảm bảo kỹ thuật hát và phong độ diễn tốt nhất để có thể cống hiến cho khán giả.

Den Vau ke lai hanh trinh tu cong nhan thanh nghe si noi tieng hinh anh 4

Kịch bản liveshow “Show của Đen” sẽ chia làm 4 phần khác nhau nhằm tái hiện lại con đường theo đuổi đam mê Rap của Đen Vâu.

Den Vau ke lai hanh trinh tu cong nhan thanh nghe si noi tieng hinh anh 5

“Tôi muốn tái hiện lại hành trình đi để viết nhạc trong Show của Đen. Kịch bản của liveshow được sắp xếp theo độ cũ - mới của từng ca khúc, thể hiện sự trưởng thành của tôi trong âm nhạc. Qua thời gian, với những chuyến đi, gặp gỡ thêm nhiều người bạn mới, tôi có sự thay đổi về quan điểm sống và cả cách viết nhạc” - Đen Vâu chia sẻ. Được biết, sau khi mở bán, vé liveshow của Đen Vâu được fan “tẩu tán” nhanh chóng khiến nam rapper rất hạnh phúc.

Den Vau ke lai hanh trinh tu cong nhan thanh nghe si noi tieng hinh anh 6

Đen Vâu xuất thân là công nhân nhưng từ khi theo đuổi dòng nhạc Rap, anh trở thành rapper nổi bật trong giới Underground Việt Nam. 3 năm hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, Đen Vâu sở hữu nhiều loạt hit như “Đưa nhau đi trốn”, “Mười năm”, “Bài này chill phết”… đạt hàng triệu lượt xem.

Den Vau ke lai hanh trinh tu cong nhan thanh nghe si noi tieng hinh anh 7

Thời gian đầu, âm nhạc của Đen Vâu không được chú ý quá nhiều vì có phần khó hiểu nhưng sau này, khi thể hiện sự đa dạng trong cách viết và sử dụng ca từ thú vị, những sáng tác của nam rapper dần được khán giả đón nhận và chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Đây là lý do Đen Vâu tung một lúc 2 MV cách nhau chỉ 30 phút

Đây là lý do Đen Vâu tung một lúc 2 MV cách nhau chỉ 30 phút

Nam rapper chia sẻ, nếu tách riêng 2 sản phẩm này, anh sợ mình sẽ không còn yêu sáng tác của bản thân nữa.
 
 
Hát xong một show là mất giọng, Đen Vâu vẫn mạnh dạn làm điều này

Hát xong một show là mất giọng, Đen Vâu vẫn mạnh dạn làm điều này

Nam rapper quyết định tổ chức liveshow kỷ niệm 10 năm theo đuổi dòng nhạc rap.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU