• Zalo

Đen Vâu kể lại hành trình từ công nhân thành nghệ sĩ nổi tiếng

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 06/11/2019 10:56:00 +07:00

Với liveshow đầu tiên trong sự nghiệp, Đen Vâu sẽ kể lại hành trình biến anh từ công nhân trở thành nghệ sĩ nổi tiếng.

denvau (1)

Chỉ còn vài ngày nữa, "Show của Đen" – liveshow đánh dấu chặng đường 10 năm theo đuổi âm nhạc của Đen Vâu sẽ diễn ra. Những ngày qua, nam rapper "Bài này chill phết" tích cực tập luyện cùng ban nhạc. Mặc dù thời gian làm việc kéo dài nhưng nam rapper vẫn luôn giữ được tinh thần hào hứng, vui vẻ.

denvau (7)

Có những lúc, anh thoải mái nằm vật ra sàn để tập. Không chỉ hát live suốt liveshow, đây là lần đầu tiên Đen Vâu hát liên tục 20 ca khúc trong 2 tiếng đồng hồ.

denvau (5) 4

Nam rapper vui vẻ kể, bình thường khi đi hát, anh rất phí sức vì thể hiện 3 - 4 bài, hát hết mình với khán giả và bản thân anh cũng ít khi nhận 2 show/ngày. “Diễn xong một show là tôi mất giọng nên liveshow lần này hát 20 bài cũng áp lực” – nam rapper nói. Vì vậy, anh dành nhiều thời gian cho việc tập luyện nhằm đảm bảo kỹ thuật hát và phong độ diễn tốt nhất để có thể cống hiến cho khán giả.

denvau (6) 3

Kịch bản liveshow “Show của Đen” sẽ chia làm 4 phần khác nhau nhằm tái hiện lại con đường theo đuổi đam mê Rap của Đen Vâu.

denvau (4) 5

“Tôi muốn tái hiện lại hành trình đi để viết nhạc trong Show của Đen. Kịch bản của liveshow được sắp xếp theo độ cũ - mới của từng ca khúc, thể hiện sự trưởng thành của tôi trong âm nhạc. Qua thời gian, với những chuyến đi, gặp gỡ thêm nhiều người bạn mới, tôi có sự thay đổi về quan điểm sống và cả cách viết nhạc” - Đen Vâu chia sẻ. Được biết, sau khi mở bán, vé liveshow của Đen Vâu được fan “tẩu tán” nhanh chóng khiến nam rapper rất hạnh phúc.

denvau (2) 6

Đen Vâu xuất thân là công nhân nhưng từ khi theo đuổi dòng nhạc Rap, anh trở thành rapper nổi bật trong giới Underground Việt Nam. 3 năm hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, Đen Vâu sở hữu nhiều loạt hit như “Đưa nhau đi trốn”, “Mười năm”, “Bài này chill phết”… đạt hàng triệu lượt xem.

denvau (3) 7

Thời gian đầu, âm nhạc của Đen Vâu không được chú ý quá nhiều vì có phần khó hiểu nhưng sau này, khi thể hiện sự đa dạng trong cách viết và sử dụng ca từ thú vị, những sáng tác của nam rapper dần được khán giả đón nhận và chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !