Đến U22 Campuchia cũng muốn vô địch SEA Games

(VTC News) - HLV U22 Campuchia không hề e ngại các đối thủ cực mạnh ở bảng B SEA Games là Thái Lan, Việt Nam và Indonesia.

Bằng chứng là trong buổi họp báo kỹ thuật trước vòng bảng, HLV U22 Campuchia, Leonardo Vitorino, mạnh dạn tuyên bố đến SEA Games 29 để giành huy chương vàng.

"Chúng tôi muốn làm nên lịch sử ở giải đấu năm nay. Ước mơ chỉ đến với người làm việc chăm chỉ".

Den U22 Campuchia cung muon vo dich SEA Games hinh anh 1

HLV U22 Campuchia nêu mục tiêu đầy bất ngờ tại SEA Games.

Theo HLV U22 Campuchia, rơi vào bảng đấu mạnh gồm Thái Lan, Việt Nam và Indonesia là thử thách lớn cho các học trò của ông, song khi đội bóng thắng được Afghanistan, hòa Trung Quốc, thì chẳng có điều gì là không thể trở thành hiện thực.

U22 Thái Lan thì tỏ ra thận trọng hơn. Dù nêu rõ mục tiêu là bảo vệ thành công chức vô địch, nữ trưởng đoàn Watanya Wongopasi vẫn đánh giá cao sức mạnh của U22 Việt Nam, đối thủ theo bà là đáng gờm nhất với U22 Thái Lan.

Về phần mình, HLV Hữu Thắng tuyên bố hướng đến mục tiêu cao nhất tại giải đấu năm nay, giống như 10 đội tuyển còn lại.

Den U22 Campuchia cung muon vo dich SEA Games hinh anh 2

 Có tới 6 đội ở bảng B nên lịch thi đấu rất dày.

Cũng trong sáng nay, U22 Việt Nam chốt đội hình chính thức dự SEA Games. Theo đó 4 cầu thủ bị loại gồm Tấn Sinh, Thanh Thịnh, Tấn Tài và Sỹ Huy. 4 cái tên mà HLV Hữu Thắng vừa gạch tên đều nằm trong dự tính của nhiều người. Họ đều là những cầu thủ ít được HLV Hữu Thắng sử dụng, đặc biệt ở vòng loại U23 châu Á vừa qua.

>>> Đọc thêm: Chính thức: U22 Việt Nam chốt danh sách, loại 4 cầu thủ

Hùng Linh (từ Kuala Lumpur, Malaysia)
Bình luận