Đèn sưởi nhà tắm cao cấp cho gia đình


(VTC News) - Thiết bị sưởi này làm ấm phòng tắm giúp cơ thể không bị lạnh đột ngột khi tắm hoặc thay đồ trong những ngày đông lạnh giá.

Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm sử dụng bóng đèn công nghệ halogen làm ấm tức thì ngay sau khi bật. Mỗi bóng thường có công suất khoảng 275w và có thể thay thế dễ dàng. Mỗi bóng tương đương với một công tắc giúp tiết kiệm điện, tùy vào thời tiết mà bạn có thể bật 1 hoặc nhiều bóng.

Mua đèn sưởi nhà tắm nào tốt

Trên thị trường có nhiều loại đèn sưởi nhà tắm, trước khi mua hàng bạn nên tham khảo các thông tin liên quan về xuất xứ, tính năng sử dụng, thời gian bảo hành. Bạn nên mua ở những công ty uy tín để được hỗ trỡ kỹ thuật tốt hơn.

Đèn sưởi phòng tắm tại Trí Hưng có các loại 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng. Mỗi bóng tương đương với diện tích 2m2, như vậy tùy theo diện tích của phòng tắm mà bạn chọn loại phù hợp. Nếu diện tích phòng tắm khoảng 2m2 đến 4m2 thì nên chọn đèn 2 bóng, diện tích 3m2 đến 6m2 nên chọn đèn 3 bóng.
Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng

Một số model mới có thêm tính năng thổi gió nóng giúp hơi nóng tỏa đều và nhanh hơn. Tuy nhiên với diện tích phòng tắm nhỏ thì không cần thiết. Loại này thường có công suất lớn khoảng 2050w tiêu thụ nhiều điện năng hơn loại thông thường.
Đèn sưởi nhà tắm có thổi gió nóng 

Đèn sưởi nhà tắm có thổi gió nóng 

Các loại đèn 2 bóng và 3 bóng chỉ có loại treo tường, riêng loại đèn 4 bóng thì có thêm loại âm trần. Tuy nhiên loại này lắp đặt khá phức tạp. Nếu bạn định lắp loại này thì nên lắp ngay từ khi làm hay sửa sang phòng tắm.

Đặc biệt mùa đông năm nay công ty Trí Hưng giới thiệu một loại đèn sưởi nhà tắm mới CHLB Đức không gây chói mắt như các loại đèn sưởi nhà tắm thông thường khác. Loại này sử dụng một bóng sưởi dạng ống với công suất 800w được thiết kế đặc biệt trong môi trường ẩm ướt. Thời gian bảo hành của đèn lên đến 5 năm.
Đèn sưởi nhà tắm không chói mắt 

Đèn sưởi nhà tắm không chói mắt 

Một số lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi được thiết kế thích hợp với môi trường ẩm ướt trong phòng tắm, tuy nhiên nguy cơ chập cháy vẫn có thể xảy ra gây nguy hiểm cho người sử dụng nếu không lắp đặt và sử dụng đúng cách.

Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi lắp đặt, không nên lắp đèn thấp quá để tránh nước xả trực tiếp vào đèn và nguồn điện. Kiểm tra hệ thống điện cẩn thận để tránh trường hợp rò điện gây nguy hiểm.

Không nên dùng quá lâu, không bật đèn khi không sử dụng đề phòng trường hợp cháy nổ, nâng cao tuổi thọ của bóng đèn và tiết kiệm điện điện năng.

Địa chỉ mua đèn sưởi nhà tắm

Đặt hàng tại website trihung.com

5 Tô Vĩnh Diện - Thanh Xuân - Hà Nội. Điện thoại 04 3550 0086 - 093 873 1386.

3/178 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại 04 668 21265 - 093 884 1386.

VIMART 126 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội. Điện thoại 04 62929 879 - 0915 192 666.

Chúc bạn cùng gia đình sức khỏe và thịnh vượng!


Nhã Phương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN