• Zalo

Đến nhà nhậu, hiếp dâm con gái chủ nhà

Pháp luật Thứ Năm, 25/05/2017 14:03:00 +07:00

Lợi dụng lúc chủ nhà đi vắng để con gái 7 tuổi ở nhà, đối tượng đã có hành vi dâm ô với cháu bé.

Sáng 25/5, Công an huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) cho biết, vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Vũ Linh (28 tuổi, ngụ ấp Kinh Đào, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển) để điều tra về hành vi “Dâm ô trẻ em”.

Hinh anh

 Lợi dụng lúc người mẹ đi vắng, bỏ con gái 7 tuổi ở nhà, đối tượng đã lẻn vào buồng và thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu bé. (Ảnh minh họa)

Theo điều tra ban đầu, sáng 22/5, Linh cùng một số người bạn khác đến phòng trọ của một người phụ nữ ở xã Đất Mũi để nhậu. Đến trưa, chị này mang hàng đi bán, để con gái (7 tuổi) ở nhà.

Lợi dụng lúc người phụ nữ này đi vắng, Linh đã lẻn vào buồng và có hành vi dâm ô với bé gái, sau đó quay ra nhậu tiếp. Khi tiệc tàn, Linh ở lại dọn dẹp rồi tiếp tục thực hiện hành vi dâm ô với bé gái này. 

Sau khi đi bán hàng về, người phụ nữ nghe con mình kể lại vụ việc đã vội vã đến cơ quan công để trình báo. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng bắt giữ Linh để phục vụ công tác điều tra.

Video: Bé gái mầm non nghi bị hàng xóm xâm hại nhiều lần

Được biết, Linh cũng đang bị công an điều tra về hành vi hiếp dâm đối với một bé gái khác (7 tuổi) cũng ngụ ở xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo pháp luật.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều