Đến nhà người tình đổ xăng tự thiêu vào ngày 20/10

Bị người phụ nữ 46 tuổi từ chối tiếp tục mối quan hệ yêu đương, ông Nguyễn V.M. (SN 1955 ở Hà Nội) đã mang chai xăng đến nhà trọ của người tình vào ngày 20/10, đổ lên người rồi châm lửa đốt.

» Nam sinh lớp 11 đổ xăng tự thiêu
» Tự thiêu giữa đêm tại nhà riêng
» Án mạng kinh hoàng, 2 người chết 1 nguy kịch
» Nam thanh niên tự thiêu cùng người tình 13 tuổi

Ngày 21/10, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa tổ chức khám nghiệm hiện trường, làm thủ tục pháp luật cho gia đình mai táng một trường hợp tự thiêu trên địa bàn. Nạn nhân tự thiêu được xác định là ông Nguyễn V.M. (SN 1955, ở phường Việt Hưng, quận Long Biên).

Thông tin ban đầu, ông M. có quen biết và quan hệ đi lại với bà Vũ T.Y. (SN 1966, ở thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, hiện trọ ở phường Bồ Đề, quận Long Biên).

Thời gian gần đây, do bà Y. không đồng ý tiếp tục quan hệ với ông M. nữa nên khoảng 7 giờ 45 phút ngày 20/10, ông M. đến nơi ở trọ của bà Y. để nói chuyện về việc nối lại quan hệ tình cảm.

Khi đi, ông M. có mang theo 1 túi xách đựng 1 chai xăng 1,5 lít. Trong khi nói chuyện với bà Y., ông M. đã tự đổ xăng lên người và châm lửa đốt.

Thấy vậy, bà Y. đã chạy ra ngoài kêu cứu. Ông M. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện song do bị bỏng quá nặng nên đến 12 giờ 45 phút cùng ngày 20-10 thì tử vong.

Theo NLĐ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN