Đến Muangthong United, Đặng Văn Lâm vẫn có giá 0 đồng

(VTC News) - Đặng Văn Lâm sẽ gia nhập “đại gia” của Thái Lan – Muangthong United từ mùa giải tới.

Muangthong United được cho là đã mua lại hợp đồng của Đặng Văn Lâm từ CLB Hải Phòng, đồng thời sẽ trả thủ thành Việt Kiều này mức lương 10.000 USD/tháng. Đây là mức lương cao nhất mà một thủ thành Việt Nam từng được nhận.

Den Muangthong United, Dang Van Lam van co gia 0 dong hinh anh 1

Đặng Văn Lâm là thủ thành nhận lương cao nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên, trên trang chuyển nhượng quốc tế uy tín Transfer Markt, giá trị của Đặng Văn Lâm vẫn chỉ là... 0 đồng vì không được cập nhật.

Không chỉ Văn Lâm, nhiều cầu thủ Việt Nam khác cũng không được cập nhật, hoặc nếu có thì được định giá rất thấp. Ví dụ Nguyễn Trọng Hoàng được định giá 100.000 Euro, cao nhất đội tuyển Việt Nam. Lương Xuân Trường có giá 50.000 Euro, Công Phượng có giá 25.000 Euro.

Nhưng với Thái League, Transfer Markt dành sự quan tâm lớn hơn và họ cập nhật giá trị chuyển nhượng của các cầu thủ thường xuyên hơn.

Den Muangthong United, Dang Van Lam van co gia 0 dong hinh anh 2

 Heberty Fernandes là cầu thủ đắt giá nhất của Muangthong United.

Ở Muangthong United cầu thủ đắt giá nhất được Transfer Markt ghi nhận là Heberty Fernandes. Tiền đạo người Brazil này có giá 1 triệu Euro. Ở mùa giải vừa qua, Heberty Fernandes thi đấu 34 trận cho Muangthong United với tổng thời gian thi đấu là 3060 phút và ghi được 26 bàn thắng.

Cầu thủ đồng hương với Heberty là tiền đạo Jaja có giá trị cao thứ 2 tại Muangthong United khi được Transfer Markt định giá 900.000 Euro.

Trong khi đó cầu thủ nội đắt giá nhất mà Muangthong United sở hữu chính là tiền đạo, đội trưởng ĐT Thái Lan – Teerasil Dangda – người vừa trở về Muangthong sau một mùa giải được cho CLB Sanfrecce Hiroshima ở J-League 1 mượn. Vua phá lưới AFF Cup 2016 được định giá 750.000 Euro.

Cầu thủ có giá trị cao thứ 4 ở Muangthong United là Mario Gjurovski. Tiền vệ người Macedonia có giá trị 600.000 Euro.

Một cái tên khác đang được Muangthong United cho mượn là hậu vệ cánh trái Theerathon Bunmathan có giá chuyển nhượng cao thứ 5. Cầu thủ đang khoác áo Vissel Kobe ở J-League 1 được định giá 550.000 Euro.

Một số tuyển thủ Thái Lan khác mà Muangthong Untied đang sở hữu cũng được định giá cao hơn các cầu thủ Việt Nam như Sarach Yooyen (400.000 Euro), Charyl Chappuis và Adisak Kraisorn (300.000 Euro)…

>>> Đọc thêm: Muangthong United vẫn 'im hơi lặng tiếng’ thương vụ chiêu mộ Đặng Văn Lâm

Đối thủ của Đặng Văn Lâm ở Muangthong United là ai?

Đối thủ của Đặng Văn Lâm ở Muangthong United là ai?

Đến Muangthong United, Đặng Văn Lâm sẽ phải cạnh tranh vị trí với 4 thủ thành khác.
 
Muangthong United chiêu mộ Đặng Văn Lâm thế nào?

Muangthong United chiêu mộ Đặng Văn Lâm thế nào?

Muangthong United đã đàm phán để mua lại hợp đồng của Đặng Văn Lâm và đội bóng đất Cảng còn tới hết năm 2019, đồng thời ký tiếp hợp đồng mới với Văn Lâm có thời hạn 3 năm,...
Hà Thành
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU