Đến lượt Viễn Thông A, Mai Nguyên cho trả Note 7 ngay tại siêu thị

Kinh tếThứ Năm, 13/10/2016 17:48:00 +07:00

Viễn Thông A và Mai Nguyên vừa ra thông báo cho biết, khách hàng mua Samsung Galaxy Note 7 của họ có thể mang ra các cửa hàng để đổi, trả máy, không cần đến trung tâm chăm sóc khách hàng Samsung.

Sau khi Thế Giới Di Động và FPT Shop áp dụng chính sách đổi trả Note 7 ngay tại các siêu thị của mình, Viễn Thông A và Mai Nguyên cũng tung ra chương  trình tương tự.

Theo đó, khách hàng mua Samsung Galaxy Note 7 tại các cửa hàng của Viễn Thông A, Mai Nguyên có thể mang máy ra đổi, trả ngay từ thời điểm này tại các cửa hàng của hai hệ thống trên.

Samsung Galaxy Note 7 bản màu xanh coral của thị trường Hàn Quốc - Ảnh: H.Đ 

Như vậy, thay vì phải mang máy đến các trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung để thực hiện việc thu hồi, khách mua Note 7 đã có tùy chọn mang máy ra nơi bán, như 4 chuỗi nói trên, để đổi trả.

Việc này sẽ thuận tiện hơn rất nhiều cho khách hàng, vì số lượng trung tâm chăm sóc khách hàng Samsung không nhiều và dàn trải khắp cả nước như của Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, FPT Shop.

Ngoài ra, việc mấy ngàn khách hàng dồn vào các trung tâm của Samsung để trả máy chắc chắn tạo áp lực lớn cho các nơi này.

Cả Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, Mai Nguyên đều thực hiện việc thu hồi ngay từ thời điểm ra thông báo (tức từ hôm qua và hôm nay), trong khi Samsung thực hiện việc này bắt đầu từ ngày 18/10, kết thúc vào 18/11. Chương trình thu hồi Note 7 của tất cả các nơi đều kết thúc cùng ngày 18/11.

Đến Mai Nguyên hai Viễn Thông A trả máy, khách hàng sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá 1,5 triệu đồng để mua các sản phẩm Samsung bán tại cửa hàng.

Dĩ nhiên với số tiền hoàn lại, 18.990.000 đồng, khách hàng có toàn quyền mua máy khác ở hai hệ thống này hay bất kỳ đâu.

Samsung Galaxy Note 7 là chiếc smartphone cao cấp mới nhất của Samsung. Sau khi bị lỗi có thể gây cháy nổ, hãng này quyết định thu hồi máy trên toàn cầu. Chương trình thu hồi tại Việt Nam tiến hành từ 18/10 đến 18/11.

(Nguồn: ictnews.vn)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn